• Thứ ba 17/07/2018 15:00

Sắp diễn ra “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017”

13/09/2017

(VEN) - Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Hà Nội, Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đồng phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC / AHK Việt Nam), và khách sạn JW Marriott Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện văn hóa thường niên - "GBA Oktoberfest Việt Nam 2017", tại khách sạn Nikko Saigon, TP.HCM, từ 21-23 tháng 9, và tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, từ 5-7 tháng 10.

Năm nay, sự kiện Oktoberfest kỷ niệm 25 năm tổ chức tại Việt Nam. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992, sự kiện truyền thống Đức này ngày càng trở nên nổi tiếng tại Việt Nam, đem đến cho người tham dự một trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

Sự kiện văn hóa "GBA Oktoberfest Việt Nam 2017" sẽ tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich, nước Đức. Oktoberfest Việt Nam được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavaria, được trình diễn bởi Anton Showband tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc và khuấy động không khí trong toàn thời gian diễn ra sự kiện.

Ông Marko Walde – Chủ tịch của GBA kiêm Trưởng Đại diện của GIC/AHK Việt Nam cho biết: “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” là một điểm nhấn quan trọng trong các sự kiện văn hóa xã hội của chúng tôi. Đây là dịp để các cộng đồng doanh nghiệp Đức, Việt Nam và quốc tế tri ân đồng nghiệp và đối tác của họ. Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn và đáng nhớ khi đến với sự kiện văn hoá đặc sắc này cũng như mong muốn rằng đây sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới”.

“GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” thu hút hàng loạt các doanh nghiệp Đức danh tiếng luôn đồng hành, đồng thời là những nhà tài trợ chính thức cho sự kiện như: ANDRITZ HYDRO, BECK’S, Mercedes-Benz Việt Nam, Rieckermann, Henkel, DB Schenker, Deep C Industrial Zones, Eleganz Furniture Việt Nam, Häfele Việt Nam, Kärcher, Siemens, thyssenkrupp, BAUER Việt Nam, Deutsches Haus Ho Chi Minh City, M+W Group, Shimizu Việt Nam, Family Medical Practice, Jägermeister-Tấn Khoa, Nhất Nam Fine Foods, và Party Inc.

“GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” hứa hẹn mang đến một lễ hội đáng nhớ với nhiều trải nghiệm thú vị, đánh dấu như một sự kiện xã hội nổi bật và không thể bỏ lỡ của cộng đồng Đức tại Việt Nam.

Để đặt vé trực tuyến:

• Oktoberfest TP.HCM (Email: oktoberfestsaigon@gba-vietnam.org; hoặc số điện thoại: +84 903 720 788)

• Oktoberfest Hà Nội (Email: oktoberfesthanoi@gba-vietnam.org; hoặc số điện thoại: +84 909 883 230)

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll