• Thứ năm 21/03/2019 23:54

Sắp diễn ra lễ hội “GBA OKTOBERFEST VIỆT NAM 2018”

29/08/2018

Lễ hội bia truyền thống hàng năm của Đức “OKTOBERFEST” 2018 sẽ quay trở lại TP. Hồ Chí Minh (từ ngày 19-22/9) và Hà Nội (từ ngày 11-13/10), đánh dấu 26 năm sự kiện văn hóa này có mặt tại Việt Nam.  

sap dien ra le hoi gba oktoberfest viet nam 2018

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) và Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam) dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội.

Năm nay, GBA Oktoberfest tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon, từ 18:00 – 23:00, kéo dài thêm 1 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách tham dự. Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra từ 18:00 – 23:00 trong ba ngày, tại khách sạn JW Marriott.

Các thương hiệu Bia cao cấp nhập khẩu từ Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công đặc biệt sẽ được giới thiệu tại mỗi địa điểm diễn ra sự kiện. Khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực cao cấp mang hương vị truyền thống từ Đức và uống bia của Đức bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình, bên cạnh việc thưởng thức âm nhạc truyền thống từ những màn trình diễn đặc sắc của ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” xuất thân từ Munich.

Ông Marko Walde – Trưởng đại diện GIC/AHK Việt Nam nhận định: “Chúng tôi rất hân hạnh được mời các bạn đến với ‘GBA Oktoberfest Vietnam 2018’. Đây là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng doanh nghiệp Đức, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam gặp gỡ, giao lưu với nhau cũng như với đối tác, đồng nghiệp và bạn bè của họ. Chúng tôi kính chúc tất cả quý vị những giây phút vui vẻ và hy vọng rằng ‘GBA Oktoberfest Việt Nam 2018’ sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới.”

Ông Thomas Debelic – Chủ tịch GBA chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và tự hào công bố sự kiện GBA Oktoberfest lần thứ 26 tại Việt Nam, tiếp nối truyền thống đã được thiết lập từ nhiều năm trước bởi công đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng cải thiện nhằm tạo nên một không gian chính thống nhất của sự kiện ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Từ ba năm nay, sự kiện GBA Oktoberfest tại Hồ Chí Minh đã được nâng tầm tương xứng với nguyên bản khi được tổ chức trong lều bia Đức truyền thống, với bia nhập khẩu Đức, âm nhạc truyền thống Đức và ẩm thực Đức tinh túy. Chúng tôi rất vui mừng chào đón tất cả quý vị đến với sự kiện Oktoberfest chính thống kiểu Đức ngay tại Việt Nam!”

Mỹ Phụng

Scroll