• Thứ năm 21/03/2019 23:54

Sắp diễn ra “Lễ hội từ thiện quốc tế lần thứ 25”

25/10/2018

Câu lạc bộ Lãnh sự TP. Hồ Chí Minh cùng với thành viên là các ngoại giao đoàn và viên chức ngoại giao tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ tổ chức Lễ hội từ thiện quốc tế lần thứ 25, vào 3/11, tại Trung tâm Hội nghị Adora, TP. Hồ Chí Minh.   

sap dien ra le hoi tu thien quoc te lan thu 25

Lễ hội Từ thiện năm nay là sự kiện đặc biệt của Câu lạc bộ Lãnh sự - kỷ niệm 25 năm tình hữu nghị giữa nước chủ nhà Việt Nam và Đoàn Lãnh sự tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như tiếp tục hỗ trợ nguồn tài chính cho các tổ chức từ thiện, giúp đỡ những người bất hạnh tại Việt Nam. Câu lạc bộ Lãnh sự dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em mồ côi, người tàn tật, người già và dân tộc thiểu số. Tất cả các thành viên của Câu lạc bộ Lãnh sự đều tình nguyện đóng góp thời gian của mình nhằm hỗ trợ và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Với nguồn quỹ thu được từ Lễ hội từ thiện năm 2017 là 70.000 USD, Câu lạc bộ Lãnh sự đã hỗ trợ 12 dự án, gồm cấp học bổng cho trẻ em và thanh thiếu niên, chữa trị mù bẩm sinh, xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp nước sạch và tạo ra hệ thống nuôi trồng nhằm tạo ra nguồn thực phẩm bền vững cho nhà mở, mái ấm.

Chương trình lễ hội năm nay sẽ bắt đầu lúc 9:30 sáng đến 3:00 giờ chiều. Vé vào cửa với giá 100.000 VND/người lớn, miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng người lớn. Tại đây, có sẵn một khu vui chơi miễn phí, với nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ em.

Ngoài cơ hội mua nhiều loại hàng hóa và thực phẩm quốc tế, du khách có thể mua vé tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng, tại vòng quay may mắn- Raffle Draw. Với 50.000 VND mỗi vé bốc thăm trúng thưởng, khách tham dự có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị là các vòng cổ xinh đẹp đến từ Nhà tài trợ Bạch Kim- Swarovski, vé máy bay, voucher nghĩ dưỡng tại những resorts, hotel nổi tiếng tại Việt Nam, gói spa thư giãn, và các voucher dùng bữa trưa, tối tại các nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn, và nhiều giải thưởng khác. Mỗi giải thưởng đều có trị giá thấp nhất là 100 USD.

Thông tin chi tiết về Lễ hội Từ thiện: www.consularclub.com.

Để đặt mua trước vé vào cổng và vé rút thăm trúng thưởng: https://www.facebook.com/consularclub.hcmc; hoặc liên hệ với Ms. Molly Headley-Benkaci (ĐT: 0938 127 760; Email: charitybazaarhcmc@gmail.com)

Mỹ Phụng

Scroll