• Thứ ba 18/06/2019 07:30

Sắp diễn ra Mekong Beauty Show 2018 tại TP. Hồ Chí Minh

06/06/2018

Triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp, sản xuất & Phân phối mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, thiết bị cho Spa & TMV (Mekong Beauty Show) sẽ diễn ra từ ngày 14-16/6/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). TPHCM, do Công ty Vinexad phối hợp với Infoma và Kintex tổ chức.  

sap dien ra mekong beauty show 2018 tai tp ho chi minh

Mekong Beauty Show 2018 có hơn 200 doanh nghiệp tham gia với 250 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp (DN) đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… cùng các chuyên gia ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam với nhiều công nghệ và cải tiến mới.

Điểm đặc biệt năm nay vẫn là đoàn (DN) đến từ Hàn Quốc sẽ tiếp tục là một trong những điểm ấn tượng nhất tại triển lãm, gồm 400 thương hiệu chính hãng tập trung tại khu vực K-Beauty.

Khu gian hàng của các (DN) Việt Nam doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm hàng đầu trong nước như Miss Sài Gòn sẽ trưng bày nhiều sản phẩm làm đẹp nổi bật, khẳng định sức mạnh của các nhãn hàng làm đẹp của Việt Nam. Bên cạnh đó, MEDICARE, chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, năm nay lần đầu tiên tham gia trưng bày gian hàn tại triển lãm.

Song song với triển lãm sẽ có các hội thảo như: Giới thiệu “Các ứng dụng của công nghệ nano trong sản xuất làm đẹp”, sẽ có các diễn giả đến từ: Hiệp hội Tinh dầu và Hương liệu Việt Nam, Đại học Bách khoa TP.HCM, TVR, Trung tâm nghiên cứu công nghệ Nano Thái Lan - Nanotec Thailand, OSCARS Trung Quốc, Pháp sẽ chia sẻ công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất mỹ phẩm sẽ diễn ra ngày 14/5. “Hội thảo Câu lạc bộ Nhà phân phối & Bán lẻ sắc đẹp Việt Nam lần 2” hàng năm diễn ra ngày 15/6. Theo ban tổ chức cho biết, năm nay hội thảo, chúng tôi sẽ tập trung vào chủ đề “Thấu hiểu người tiêu dùng và xây dựng kênh bán lẻ hiện đại, hiệu quả”, các vấn đề sẽ được thảo luận tại hội thảo: chiến lược thương hiệu, chiến lược tiếp thị trong các trường hợp thực tế. Bên cạnh Nielsen Việt Nam, MEDiCARE, SCC, chúng tôi đã mời Pharmacity, Kantar Worldpanel, Ilahui và đại sứ thương hiệu chia sẻ những hiểu biết của họ về thị trường làm đẹp.

Mekong Beauty Show sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và nguồn hàng mới thông qua triển lãm tại thị trường Việt Nam mà còn cả các quốc gia khác ở khu vực sông Mekong. Sự kiện dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 12.000 khách tham quan trong suốt ba ngày diễn ra triển lãm từ ngày 14-16/6/2018.

Phương Hoa

Mới nhất
Scroll