• Thứ tư 19/06/2019 17:13

Sắp diễn ra ngày hội Giáo dục Đại học Pháp 2018

28/09/2018

Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp «Bienvenue en France!» - lần thứ 5, do Campus France Vietnam - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 6/10, tại TP. Hồ Chí Minh, và tại Hà Nội, vào Chủ nhật ngày 7/10.  

sap dien ra ngay hoi giao duc dai hoc phap 2018

Sự kiện nhằm giúp cho các bạn sinh viên định hướng rõ ràng hơn kế hoạch du học Pháp và hiểu rõ hơn về nước Pháp.

Ngày hội năm nay sẽ có sự tham gia của 40 trường Đại học của Pháp, trong đó có 8 trường đại học tổng hợp, 13 trường thương mại, 11 trường kỹ sư và nhiều trường chuyên ngành, cung cấp thông tin đa dạng các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân đến tiến sĩ trong các lĩnh vực như: Quản lý, Khoa học ứng dụng, Thiết kế, Nhà hàng-Khách sạn ...v.v

Bên cạnh đó, các Hội thảo về hệ thống giáo dục Đại học Pháp, các lĩnh vực đào tạo do các trường giới thiệu, học

bổng, visa sẽ diễn ra trong suốt sự kiện sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh có một cái nhìn tổng quan về du học Pháp. Khách tham dự cũng sẽ được trao đổi trực tiếp với ê-kíp Campus France và các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Pháp. Đặc biệt, những ai quan tâm có thể đặt hẹn trước thông qua trang web của sự kiện để được tư vấn trực tiếp với đại diện của các trường.

Đây đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: du lịch, ẩm thực, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị. Các bạn sẽ được hiểu thêm về một nước Pháp với nhiều công trình nghiên cứu, sự đổi mới, công nghệ cao và phát triển doanh nghiệp.

Ngoài ra, sự kiện sẽ có chương trình rút thăm 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp và nhiều giải thưởng hấp dẫn vào cuối Ngày hội.

Trang web chính thức của ngày hội «Bienvenue en France!» 2018: www.bienvenueenfrance-vietnam.com

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll