• Thứ năm 21/03/2019 07:24

Sắp diễn ra “Taste of Australia 2018”

16/03/2018

(VEN) - Taste of Australia - chương trình thường niên nhằm tôn vinh thực phẩm, đồ uống, phong cách nấu ăn và văn hóa của Úc  tại Việt Nam, sẽ trở lại vào tháng 4 này. Bên cạnh việc quảng bá văn hóa và giáo dục Úc tại thị trường Việt Nam, chương trình cũng mở rộng sự hiểu biết về các ngành công nghiệp sáng tạo của nước Úc như thời trang, thiết kế và âm nhạc.  

sap dien ra taste of australia 2018

Đại Sứ Taste of Australia Luke Nguyen đang hướng dẫn các thí sinh tại cuộc thi nấu ăn Taste of Australia 2017

Taste of Australia là sự phối hợp giữa chính phủ Úc và người Úc và các nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ, nhà hàng và các tổ chức của Việt Nam. Đại sứ Taste of Australia là đầu bếp nổi tiếng Luke Nguyễn.

Taste of Australia lần thứ hai diễn ra vào năm 2017 đã thành công rực rỡ, bao gồm 24 sự kiện chính thức và 44 sự kiện do các đối tác thực hiện trên khắp Việt Nam. Các sự kiện này được mở rộng dựa trên Taste of Australia trong năm đầu tiên diễn ra vào 2016. Taste of Australia 2017 nhấn mạnh vào không chỉ thực phẩm, đồ uống và giáo dục mà còn vào thời trang và thiết kế. Taste of Australia 2018 sẽ tập trung vào âm nhạc, nhằm đa dạng hóa các trải nghiệm của người tiêu dùng và ngành công nghiệp Việt Nam về văn hoá Úc.

Các sự kiện của Taste of Australia 2018 sẽ được tổ chức xuyên suốt Việt Nam vào tháng 4 này, chủ yếu tập trung tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, và sẽ bao gồm các chuỗi hoạt động như ngày hội BBQ cộng đồng, tiệc chiêu đãi với sự phối hợp giữa rượu vang và âm nhạc, các buổi gala kỉ niệm 45 năm, các bữa tối thượng hạng NOSH Supperclub, bữa sáng muộn đầy ấn tượng theo phong cách Úc, buổi giới thiệu ẩm thực và rượu vang dành cho công chúng, và cuộc thi nấu ăn Taste of Australia thường niên mùa thứ ba.

Taste of Australia năm 2018 cũng bao gồm các lễ kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam, và sẽ được kỷ niệm trong suốt tất cả các sự kiện.

Nhà tài trợ và đối tác đồng hành cùng chương trình Taste of Australia 2018 là Blue Mountains International Hotel Management School, CHC Hospitality, Jetstar Pacific, Meatworks, Park Hyatt Hotel Saigon, Red Apron, Sheraton Resort Danang, Vietnam Industrial Investments Limited, William Angliss và William Blue College of Hospitality Management.

Thông tin chi tiết về tất cả các sự kiện:http://tasteofaustralia.com.vn;

hoặc Facebook:https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn

Phương Nghi

Scroll