• Thứ tư 19/06/2019 17:15

Sắp diễn ra triển lãm “Electric & Power Vietnam 2018”

30/08/2018

Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, thiết bị & giải pháp điều phối và truyền tải điện “Electric & Power Vietnam 2018” sẽ chính thức trở lại từ ngày 12 – 14/9, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện năm nay được đánh dấu đặc biệt bởi sự kết hợp lần đầu tiên cùng với “Renewable Energy Vietnam 2018” – Triển lãm quốc tế về năng lượng tái tạo tại Việt Nam.  

sap dien ra trien lam electric power vietnam 2018

Trải qua 6 phiên bản tổ chức thành công, “Electric & Power Vietnam 2018” sẽ bao gồm các danh mục trưng bày đa dạng các giải pháp năng lượng cùng sự tham gia của rất nhiều các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Với diện tích trưng bày mở rộng lên đến 7.000m2, sự kiện năm nay quy tụ hơn 180 đơn vị triển lãm đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với những thương hiệu lớn và uy tín trong ngành như 3M, Aksa Power Generation, Ablerex Electronics, Motwane, Công ty Năng lượng môi trường Biển đông (ESEC), Fuji CAC, Haintec, Legnano Teknoelectri, Rittal LLC, Trinity Touch, Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Sông La, Yueqing Wuzhou International Business Management Co., Ltd.…

Bên cạnh đó, “Renewable Energy Vietnam 2018” cũng thu hút được nhiều đơn vị trưng bày với thế mạnh về khai thác năng lượng mặt trời như: Chinaland Solar Energy, Mibet Energy, Goodwe, HT Solar, Toshiba, Vietnam Sunergy (VSUN),… Những thương hiệu này sẽ giới thiệu tại triển lãm nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng như: pin năng lượng mặt trời, tế bào năng lượng mặt trời, điện mặt trời và sản phẩm máy biến tần PV, các thiết bị kiểm tra và chẩn đoán năng lượng, cùng đa dạng các giải pháp tối ưu hóa các nguồn năng lượng tái tạo.

“Electric & Power Vietnam” và “Renewable Energy Vietnam” là sự kết hợp đúng thời điểm, bắt kịp sự phát triển và cải tiến về nhu cầu sử dụng năng lượng của xã hội khi những năng lượng không thể tái tạo đang dần được thay thế bởi các nguồn thân thiện hơn với cuộc sống. Sự kiện năm nay có sự hiện diện 6 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia: Ấn Độ, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ cùng với sự hỗ trợ tích cực đến từ các hiệp hội quốc tế như: KEPCO – Công ty Điện lực Hàn Quốc, IEEMA - Hiệp hội các nhà sản xuất điện và điện tử Ấn Độ, Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang – BMWi (Đức),… và các đơn vị khác.

Trong khuôn khổ của triển lãm, Diễn đàn năng lượng Việt Nam với chủ đề “Các giải pháp để khuyến khích và phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam” sẽ được tổ chức bởi công ty UBM, với sự hỗ trợ của Hội sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA), hứa hẹn mang đến nhiều nội dung thú vị xoay quanh vấn đề về các giải pháp khuyến khích và phát triển năng lượng tái tạo tại nước ta.

Ngoài ra, Câu lạc bộ Lean Six Sigma và Trung tâm Hỗ trợ Pháp luật & Nguồn nhân lực (Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) cũng mang đến các nội dung tham luận bổ ích, cung cấp các kiến thức quan trọng trong ngành như: giải pháp và kỹ thuật đổi mới trong ngành năng lượng – điện, thiết bị điện thông minh, an toàn trong sản xuất năng lượng, mở ra những hướng đi tiềm năng cho hoạt động khai thác năng lượng tái tạo hiện nay.

Ông BT Tee – Tổng giám Đốc Công ty UBM Việt Nam – Đơn vị tổ chức “Electric & Power Vietnam 2018” cho biết: “Trong bối cảnh số lượng các kỹ sư và kỹ thuật viên của các nhà máy sản xuất đến tham quan Electric & Power Vietnam ngày càng tăng cao, chúng tôi dự tính sẽ mở rộng quy mô triển lãm với nhiều quy trình và công nghệ trong sản xuất nhà máy. Trong kỳ triển lãm tới đây, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hội thảo kỹ thuật hơn nữa vì lợi ích của khách tham quan. Công nghệ và giải pháp tiết kiệm năng lượng, cùng với chương trình về trung hòa khí carbon, sẽ là một trong những chuyên đề trọng điểm mà chúng tôi muốn truyền tải và thúc đẩy tại triển lãm.”

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll