• Thứ năm 21/03/2019 07:21

Sắp diễn ra triển lãm MTA lần thứ 16

19/06/2018

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại - MTA Vietnam sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 3-6/7/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).  

sap dien ra trien lam mta lan thu 16

Phiên bản lần thứ 16 này sẽ mang đến cơ hội trưng bày và giao lưu cho hơn 383 doanh nghiệp triển lãm đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hàng loạt giải pháp sản xuất và thiết bị công nghệ tân tiến sẽ được trưng bày trên tổng diện tích 12.500 mét vuông, hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích.

Bên cạnh đó, sự kiện còn quy tụ 14 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Anh, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Trung Quốc và Thái Lan. Đồng hành cùng mỗi nhóm gian hàng là các hiệp hội, tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực công nghiệp chế biến và cơ khí, như Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản – JETRO, Hiệp hội Công nghệ và Kỹ thuật chính xác Singapore – SPETA, Ủy ban đầu tư Thái Lan (BOI), Baden-Württemberg International (BW-I) của Đức, các Khu công nghệ cao của Incheon, Gyeongnam, Daegu của Hàn Quốc,… và nhiều đơn vị khác. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm, cập nhật những thiết bị và máy móc tiên tiến nhằm cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất và gia tăng ưu thế cạnh tranh, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay.

Ông BT Tee - Tổng giám đốc UBM Vietnam - đơn vị tổ chức MTA Vietnam 2018 chia sẻ: “Với danh mục trưng bày phong phú và đa dạng, từ giải pháp gia công kim loại đến thiết bị sản xuất thông minh, cùng với loạt chương trình hội thảo và diễn đàn kiến thức hữu ích, MTA Vietnam là sự kiện công nghiệp không thể bỏ lỡ trong thời điểm hiện tại và nhiều năm sắp tới.”

MTA Vietnam2018 thu hút sự quan tâm của hàng loạt doanh nghiệp và nhà cung ứng cơ khí hàng đầu như Amada, Bystronic, Blum, Carl Zeiss, Conic, DMG Mori, Dine, Doosan, Mazak, Makino, Knuth, Kuka Robotics, Mitutoyo, Nikon, Optical Gaging, Karcher, Marposs, NT Tool, PH Horn, Trumpf...và còn rất nhiều doanh nghiệp trong nước khác.

Tham dự sự kiện năm nay, các đơn vị chuyên ngành gồm Hiệp hội phát triển thương mại Đài Loan – TAITRA, Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật đa ngành – MES LAB và Câu lạc bộ Lean Six Sigma sẽ mang đến những chương trình diễn đàn khoa học bổ ích với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng trong ngành.

Điểm nhấn của MTA Vietnam 2018 là chuỗi gian hàng dành riêng cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao. Để tạo điều kiện cho hiệu quả chi phí, các doanh nghiệp triển lãm có thể trưng bày sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí, máy công cụ và gia công kim loại với kích thước gian hàng 3mx2m (6m2) và mức chi phí thấp hơn so với các gian hàng triển lãm theo chuẩn 3mx3m (9m2) mà vẫn được hưởng mọi quyền lợi như các doanh nghiệp triển lãm thông thường.

Mới nhất
Scroll