• Thứ ba 21/09/2021 13:13

Sắp diễn ra Tuần lễ Giáo dục New Zealand 2021

09/06/2021

Tuần lễ Giáo dục New Zealand dành cho các Đối tác khu vực châu Á 2021 (New Zealand Partners Workshop Week – NZPWW) sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 14-18/6.

Là sự kiện giáo dục quốc tế lớn nhất được Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức trực tuyến trong năm nay, NZPWW quy tụ hơn 45 diễn giả quốc tế với nội dung được thiết kế dành riêng cho đối tác giáo dục tại 10 nước châu Á (trong đó có Việt Nam).

Với mục tiêu tăng cường hợp tác giáo dục giữa New Zealand và khu vực châu Á, các phiên chương trình trong khuôn khổ sự kiện sẽ đi sâu vào những thế mạnh của nền giáo dục hướng đến tương lai của New Zealand, đồng thời cập nhật những xu hướng giáo dục mới nhất, cũng như những sáng kiến và ưu tiên hiện nay của ENZ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác trong khu vực.

New Zealand là quốc gia nhiều năm liền dẫn đầu khối các nước nói tiếng Anh, và thuộc top 3 thế giới về giáo dục chuẩn bị cho tương lai.

Sắp diễn ra Tuần lễ Giáo dục New Zealand 2021

New Zealand là quốc gia nhiều năm liền dẫn đầu khối các nước nói tiếng Anh, và thuộc top 3 thế giới về giáo dục chuẩn bị cho tương lai

Ông Ben Burrowes - Giám đốc khu vực châu Á của ENZ kỳ vọng, sự kiện NZPWW sẽ mang đến những cơ hội kết nối và hợp tác với những đối tác quan trọng tại Việt Nam và khu vực, đặc biệt là trong bối cảnh việc di chuyển giữa các quốc gia đang bị hạn chế.

Trong suốt 5 ngày diễn ra sự kiện, các chuyên gia về giáo dục quốc tế, những người làm công tác quản lý giáo dục, các đơn vị tư vấn du học, các cố vấn hướng nghiệp và các thầy cô đang làm công tác giảng dạy có thể gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ ý kiến về các vấn đề, xu hướng của giáo dục quốc tế hiện nay.

NZPWW quy tụ các khách mời và đối tác giáo dục quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia và Philippines. Các phiên trao đổi được hỗ trợ bằng 6 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Bahasa (Indonesia). Nội dung của sự kiện được thiết kế đa dạng, bao gồm các phiên chương trình chung và hội thảo riêng cho từng quốc gia, các phiên thảo luận, các bài trình bày quan trọng, tọa đàm, hỏi đáp trực tiếp cùng chuyên gia và triển lãm trực tuyến, bao quát các lĩnh vực như giáo dục phổ thông, công nghệ giáo dục, giáo dục đại học, giáo dục dạy nghề, hướng nghiệp và đào tạo tiếng Anh... NZPWW sẽ có phiên thảo luận đặc biệt của ông Grant McPherson - Tổng Giám đốc Điều hành ENZ và 6 Đại sứ/Cao ủy New Zealand tại các quốc gia châu Á, trong đó có bà Tredene Dobson - Đại sứ New Zealand tại Việt Nam.

Nhân dịp này, ENZ cũng mang đến cơ hội dành riêng cho các giáo viên, giảng viên Việt Nam tham gia các buổi trải nghiệm Chứng chỉ Năng lực Toàn cầu New Zealand (NZGCC). NZGCC là chương trình trực tuyến trang bị cho người học những kỹ năng toàn cầu cần thiết để phát triển kỹ năng học tập suốt đời và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. NZGCC thúc đẩy giao lưu văn hóa trong bối cảnh việc đi lại còn hạn chế, đồng thời góp phần tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu.

Đăng ký tham gia NZPWW tại: http://bit.ly/NZPWWVietnam6

H.N

Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll