• Thứ sáu 04/12/2020 02:16

SAP hỗ trợ doanh nghiệp vận hành tốt hơn trong đại dịch

22/04/2020

Các doanh nghiệp (DN) đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có khi đại dịch Covid – 19 tiếp tục gây thiệt hại lớn lên kinh tế toàn cầu. Nhiều quy trình hoạt động của DN bị gián đoạn, chuỗi cung ứng bị suy yếu đáng kể. Trước thực tế này, SAP với tầm nhìn rõ ràng, giúp thế giới vận hành tốt hơn và cải thiện cuộc sống của mọi người.  

Bà Rachel Barger - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á - cho biết: SAP cam kết sẽ tiếp tục hiện thực hóa tầm nhìn của mình bằng cách mở quyền truy cập miễn phí đối với những giải pháp có thể hỗ trợ các nhân viên, DN, cộng đồng, chính phủ vượt qua khó khăn và tiến lên phía trước.

sap ho tro doanh nghiep van hanh tot hon trong dai dich
Ứng dụng này giúp người mua có cái nhìn rõ hơn về năng lực của nhà cung cấp

Để hỗ trợ nền kinh tế và DN Việt Nam, SAP sẽ cung cấp miễn phí các giải pháp giúp giải quyết những thách thức trong chuỗi cung ứng, hỗ trợ DN làm việc từ xa, cũng như các giải pháp đào tạo số.

Theo đó, trong 90 ngày kể từ ngày 10/3/2020, SAP sẽ mở quyền truy cập miễn phí vào SAP Ariba Discovery để bất kỳ người mua nào cũng có thể đăng tải các nhu cầu mua hàng của họ ngay tức khắc, và bất kỳ nhà cung cấp nào cũng có thể phản hồi về khả năng cung cấp hàng.

Bên cạnh đó, Remote Work Pulse (Giải pháp quản trị trải nghiệm làm việc từ xa) của Qualtrics giúp biết được liệu DN đã sẵn sàng áp dụng chính sách làm việc từ xa hay chưa, nhân viên đã được trang bị đầy đủ các thiết bị và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường mới hay chưa. Bảng câu hỏi sẽ giúp nắm rõ thông tin cần thiết để giúp nhân viên làm việc hiệu quả, cũng như hỗ trợ họ đạt hiệu suất cao, thành công.

Khi nhiều trường học chuyển sang mô hình học tập từ xa, việc kết nối với đội ngũ giảng viên tuyến đầu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Remote Educator Pulse (Giải pháp quản trị trải nghiệm giáo dục từ xa) sẽ giúp đảm bảo đội ngũ giảng viên đã sẵn sàng cung cấp các chương trình học tập từ xa, đồng thời kết nối với các trải nghiệm của họ để bạn có thể tiếp tục lãnh đạo và đưa ra những điều chỉnh kịp thời.

Đặc biệt, nền tảng openSAP cung cấp các khóa học trực tuyến mở (MOOCs) cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về công nghệ hàng đầu, những sáng tạo mới nhất cũng như nền kinh tế số hoàn toàn miễn phí. Chủ đề của các khóa học bao gồm tự động hóa quá trình robot, khoa học dữ liệu, học máy, đạo đức trong trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật (IoT), phát triển bền vững, lập trình Java....

Minh Anh

Mới nhất
Scroll