• Thứ hai 06/07/2020 11:35

Seagate đem đến giải pháp lưu trữ dữ liệu sành điệu với One Touch SSD

25/05/2020

Seagate Technology plc, công ty hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ dữ liệu vừa ra mắt hai ổ cứng di động SSD mới tại thị trường Việt Nam: Ổ cứng One Touch SSD và One Touch SSD phiên bản giới hạn với thiết kế thời trang và sành điệu, là phụ kiện hoàn hảo cho phong cách sống “xê dịch” ngày nay.

One Touch SSD mới được nâng cấp về cả thiết kế lẫn hiệu suất phù hợp cho người hay di chuyển

Với thiết kế bỏ túi nhỏ gọn, ổ cứng One-Touch SSD được bọc bằng vải dệt màu trắng hoặc đen mang lại cảm giác trang nhã, thân thiện. Trong khi đó, One Touch SSD phiên bản giới hạn lại được thiết kế với họa tiết camo (đỏ, xanh lá cây, xanh dương và trắng) như một tuyên bố táo bạo về thời trang. Từ việc sao lưu ảnh đến chia sẻ tài liệu hay video, One Touch đều mang đến giải pháp lưu trữ dễ dàng để sao lưu mọi lúc, mọi nơi.

Thế giới kỹ thuật số đang phát triển theo cấp số nhân. Báo cáo IDC được thực hiện gần đây do Seagate tài trợ cho thấy, hiện có 5 tỷ người dùng đang tương tác với dữ liệu mỗi ngày. Đến năm 2025, con số này sẽ lên tới 6 tỷ người, gần 75% dân số thế giới. Xã hội không ngừng vận động nên chúng ta luôn cần những giải pháp để truy cập nhanh dữ liệu số.

Ông Jeff Fochtman, Phó Chủ tịch phụ trách marketing của Seagate cho biết: “Chúng ta có nhiều phương thức để thu nạp thông tin tức thì, thúc đẩy nhu cầu khởi tạo, phân loại và quản lý dữ liệu hiệu quả. Việc lưu trữ dữ liệu kỹ thuật số dễ dàng, nhanh chóng và đáng tin cậy ngày càng trở nên cần thiết, ổ cứng One Touch SSD mới của chúng tôi là một giải pháp tối ưu mang đến phong cách và tính di động với hiệu suất hoạt động ổn định”.

Ổ cứng One Touch SSD và One Touch SSD phiên bản giới hạn độc đáo với vỏ bọc bằng vải dệt là những bổ sung mới nhất trong danh mục sản phẩm lưu trữ dữ liệu hàng đầu của Seagate. Đi kèm trong ổ cứng là bộ công cụ cao cấp của Seagate (Seagate Toolkit) với phần mềm sao lưu liên tục Sync Plus có tốc độ truyền dữ liệu lên tới 400MB/s (tốc độ đọc/ghi tuần tự tối đa), tương thích với cả PC và Mac (exFAT) qua giao diện USB 3.0 (bao gồm cáp USB 3.0). Thiết bị được tặng kèm hai tháng miễn phí Adobe Creative Cloud Photography Plan và 1 năm bản quyền Mylio Create với chế độ bảo hành 3 năm. Giá bán lẻ đề xuất cho phiên bản thường là 2.950.000 (500GB) và 5.550.000 (1TB).

Mới nhất
Scroll