• Thứ ba 20/02/2018 16:17

SHB khai trương chi nhánh mới tại Bình Định

17/08/2017

(VEN) - Ngày 16/8, tại Bình Định, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Bình Định tại địa chỉ số 85, đường Mai Xuân Thưởng, thành phố Quy Nhơn. Ngay trong lễ khai trương, SHB đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ vì bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định, cụ thể hóa các cam kết đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tham dự và phát biểu tại lễ khai trương SHB Bình Định, ông Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã bày tỏ sự vui mừng và chào đón sự hiện diện của SHB đồng thời tin tưởng rằng với vị thế là 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, SHB Bình Định sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân trên địa bàn, đáp ứng tốt nhu cầu tín dụng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp, đồng thời tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương. “Tỉnh Bình Định cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa để SHB Bình Định phát triển”, ông Châu khẳng định

shb khai truong chi nhanh moi tai binh dinh
Các vị khách quý cùng Tổng Giám đốc SHB cắt băng khai trương Chi nhánhSHB Bình Định

Trong khi đó, ông Nguyễn Trà Dương - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Bình Định - đánh giá cao vai trò, vị thế của SHB trong ngành tài chính ngân hàng cũng như sự uy tín, minh bạch, ổn định, hiệu quả và có nhiều triển vọng, tiềm năng phát triển trong hoạt động kinh doanh. Ông Dương đồng thời nhấn mạnh rằng: Trong 24 năm xây dựng và phát triển, SHB luôn duy trì tốc độ tăng trưởng tốt, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, luôn tuân thủ quy định của pháp luật, NHNN trong mọi hoạt động kinh doanh, góp phần vào sự phát triển chung của ngành tài chính ngân hàng. Ban Giám đốc và toàn thể CBNV SHB Bình Định cần đoàn kết, phát huy thế mạnh của một ngân hàng có bề dày lịch sử, có nền tảng tài chính vững mạnh để sớm hòa nhập với thị trường tài chính tỉnh Bình Định và luôn sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền địa phương, NHNN tỉnh trong các hoạt động xúc tiến đầu tư, trở thành đối tác tin cậy của các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn.

Hiện thực hóa cam kết sẽ tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, ngay trong lễ khai trương, đại diện ngân hàng SHB, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định. Ông Nguyễn Tấn Hiểu - Nguyên Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định - đã nhận món quà ý nghĩa này từ SHB. Đây là nét đẹp truyền thống không chỉ ở mỗi lễ khai trương chi nhánh mới mà còn là văn hóa nhân văn của SHB, là một trong những mục tiêu quan trọng SHB luôn hướng tới nhằm góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Nhân dịp khai trương, SHB Bình Định triển khai chương trình khuyến mại Tưng bừng khai trương – Ngập tràn quà tặng trong 3 tháng dành cho khách hàng đến giao dịch với hàng trăm quà tặng giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Minh Kỳ

Scroll