• Thứ hai 22/10/2018 11:35

SHB khai trương chi nhánh mới tại Tây Ninh

26/10/2017

Sáng ngày 25/10/2017, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Tây Ninh tại địa chỉ số 409 đường 30/4, khu phố 1, phường 3, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh với sự tham dự của các lãnh đạo đến từ UBND tỉnh,  các Sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Tây Ninh, ông Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Tiến Phúc - Giám đốc NHNN Việt Nam chi nhánh Tây Ninh, ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT SHB và ông Nguyễn Văn Lê - Tổng giám đốc SHB đã cắt băng khai trương SHB Tây Ninh

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam bộ Việt Nam, Tây Ninh có đường biên giới dài hơn 200km tiếp giáp Campuchia với hai cửa khẩu quốc gia Mộc Bài và Xa Mát, có đường xuyên Á đi qua. Với vị trí đặc biệt, Tây Ninh có vai trò quan trọng là cầu nối giao thương giữa Việt Nam và Campuchia, Thái Lan… đồng thời là cửa ngõ giao lưu, trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với hơn 10.000 doanh nghiệp hiện đang hoạt động, Tây Ninh đang là một điểm sáng trong thu hút nguồn vốn đầu tư mới, đặc biệt là vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào các khu công nghiệp của tỉnh.

SHB Tây Ninh đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho các khách hàng trên địa bàn nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng: Huy động vốn dưới nhiều hình thức; cấp tín dụng theo các kỳ hạn ngắn, trung và dài hạn cho các nhóm khách hàng; dịch vụ bảo lãnh, bao thanh toán; các dịch vụ ngân hàng điện tử an toàn và tiện lợi (Internet Banking, SMS Banking, Phone Banking…); dịch vụ thẻ nội địa và quốc tế; các dịch vụ chuyển tiền thanh toán trong nước và quốc tế; dịch vụ ngân quỹ; dịch vụ chi trả lương cho doanh nghiệp….

Tại lễ khai trương, ông Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã bày tỏ sự vui mừng và chào đón sự hiện diện của SHB tại Tây Ninh. Đại diện lãnh đạo tỉnh Tây Ninh cũng tin tưởng rằng với vị thế là 1 trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, SHB Tây Ninh sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho người dân trên địa bàn; đáp ứng tốt nhu cầu tín dụng, góp phần tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho các cá nhân và doanh nghiệp; đồng thời tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Cũng tại lễ khai trương, ông Nguyễn Tiến Phúc - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam chi nhánh Tây Ninh đánh giá cao vai trò, vị thế của SHB trong ngành tài chính ngân hàng cũng như sự uy tín, minh bạch, an toàn, hiệu quả và có nhiều triển vọng, tiềm năng trong hoạt động kinh doanh. Ông Phúc tin tưởng SHB Tây Ninh sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành động lực thúc đẩy kinh tế địa bàn Tây Ninh phát triển nhanh và bền vững.

Về phía SHB, ông Nguyễn Văn Lê - Tổng giám đốc SHB phát biểu: “SHB có thể là cái tên mới với đại đa số người dân, khách hàng tại Tây Ninh song trên thị trường, SHB là một trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, được cơ quan quản lý là NHNN, các định chế tài chính, tổ chức quốc tế, khách hàng cả nước đánh giá cao năng lực tài chính, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong phục vụ. Với nền tảng đó, cộng với sự ủng hộ, hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương, sở - ban - ngành các cấp, SHB Tây Ninh chắc chắn sẽ nhanh chóng hòa nhập với thị trường tài chính ngân hàng tỉnh và phát triển ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Tây Ninh nói riêng và của cả nước nói chung”.

Bà Võ Thanh Thủy - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh đại diện Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh nhận món quà ủng hộ từ đại diện ngân hàng - ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT SHB

Nhân dịp khai trương, SHB Tây Ninh triển khai chương trình khuyến mại “Tưng bừng khai trương - Ngập tràn quà tặng” dành cho các khách hàng đến giao dịch trong 3 tháng đầu tiên với hàng trăm quà tặng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trước SHB Tây Ninh, SHB đã khai trương thành công 4 chi nhánh mới tại Hà Nam, Hà Tĩnh, Bình Định, Đắk Lắk. Ngoài ra, SHB cũng đã được NHNN Việt Nam chấp thuận mở văn phòng đại diện tại Cộng hòa liên bang Myanmar - tiền đề thuận lợi giúp SHB tiếp cận sớm thị trường nước này, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế và tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ theo hướng hiện đại, đa năng.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll