• Thứ hai 10/12/2018 19:11

SHB lần thứ 7 liên tiếp nhận giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

03/10/2017

(VEN) - Được đánh giá là ngân hàng đại lý có chất lượng thanh toán quốc tế đạt tiêu chuẩn Straight - Through Processing (STP), ngày 2/10/2017, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội đã được Ngân hàng New York (BNY Mellon) trao tặng giải thưởng STP Award 2016. Đây là năm thứ 7 liên tiếp BNY Mellon trao tặng giải thưởng này cho SHB.

BNY Mellon là ngân hàng lớn thứ 10 ở Mỹ và đứng thứ 73 trên thế giới với tổng tài sản 333 tỷ USD. Chính vì vậy, BNY Mellon rất khắt khe khi lựa chọn đối tác với nhiều tiêu chí theo quy chuẩn quốc tế. Hàng năm, BNY Mellon tổ chức đánh giá và trao giải thưởng về lĩnh vực hoạt động thanh toán quốc tế cho các ngân hàng đại lý với tiêu chí tỷ lệ giao dịch đạt chuẩn theo thang điểm trên 95%.

shb lan thu 7 lien tiep nhan giai thuong chat luong thanh toan quoc te xuat sac

Việc 7 năm liên tiếp được BNY Mellon tặng giải thưởng một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của SHB, giảm thời gian và chi phí tra soát, giúp giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Arnon Goldstein - Giám đốc điều hành, Trưởng bộ phận Quan hệ khách hàng và bán hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương của BNY Mellon cho biết: “Với tỷ lệ điện STP thanh toán đạt chuẩn trên 98,5% trở lên, chúng tôi đánh giá rất cao năng lực của SHB so với các ngân hàng khác trong khu vực. BNY Mellon hy vọng sẽ tiếp tục được trao tặng giải thưởng này cho SHB trong những năm tới”.

Ngoài thanh toán quốc tế, hàng năm, SHB còn nhận được nhiều giải thưởng quốc tế cho thương hiệu chung cũng như các sản phẩm, dịch vụ như: Ngân hàng có dịch vụ internet banking tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng có dịch vụ tiền gửi tốt nhất Việt Nam năm 2016 do Global Banking & Finance Review trao tặng; Ngân hàng SME tiêu biểu do Tổ chức IDG trao tặng…. Không chỉ nâng tầm thương hiệu trên thị trường tài chính - ngân hàng trong và ngoài nước, các giải thưởng còn khẳng định rõ hơn cam kết của SHB luôn hướng tới khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll