• Thứ hai 17/12/2018 15:55

SHB mang chương trình “Chắp cánh niềm tin” đến với khán giản Tây Nguyên và Nam Trung bộ

09/03/2018

(VEN) - Sau chuỗi hoạt động thành công từ Bắc đến Nam trong suốt 4 năm qua, từ ngày 8-15/3/2018, dự án “Chắp cánh niềm tin” doNgân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Nhà hát Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức sẽ tiếp tục mang những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và thông điệp tốt đẹp đến với khán giả tại khu vực Tây Nguyên và Nam Trung bộ.

Cụ thể, trong các ngày 8, 12 và 15/3, các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ lần lượt có các đêm diễn tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai (8/3), Nhà văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng (12/3) và Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa (15/3).

Khác với một số chương trình kịch gần đây, mở đầu năm 2018, dự án “Chắp cánh niềm tin” sẽ dành tặng khán giả cao nguyên và thành phố biển chương trình nghệ thuật tổng hợp bao gồm hài kịch, ca múa nhạc với những tiết mục mang âm hưởng núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ như Tháng 3 Tây Nguyên, H'ren lên rẫy,…, những ca khúc đặc sắc về mùa xuân, về tình yêu quê hương đất nước,….

Bên cạnh đó, các tiết mục hài kịch đặc sắc, vui nhộn nhưng không kém phần sâu lắng sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa và tiếng cười trong những ngày đầu xuân mới. Đến với chương trình, khán giả sẽ được chụp ảnh, giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi Trẻ như: Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung; nghệ sĩ Bá Anh, nghệ sĩ Thanh Tú, nghệ sỹ Ánh Tuyết…

Tại các điểm giao dịch của SHB tại Lâm Đồng, Gia Lai và Khánh Hòa, trước 3 ngày của mỗi đêm diễn, các khách hàng sẽ được tặng 01 cặp vé tham dự chương trình “Chắp cánh niềm tin”. Với ưu đãi này, SHB hy vọng các khách hàng sẽ có những phút giây ý nghĩa bên người thân yêu.

Nói về ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Văn Lê - Tổng giám đốc SHB cho biết: “Đây là năm thứ 4 SHB đồng hành cùng Nhà hát Tuổi Trẻ thực hiện dự án ý nghĩa này cho cộng đồng. SHB hy vọng, “Chắp cánh niềm tin” sẽ mang đến cho khán giả cả nước những món quà tinh thần thiết thực, tạo niềm tin; nghị lực sống, giúp khán giả tin tưởng vào những giá trị của cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của xã hội hiện đại”.

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, trách nhiệm xã hội đã trở thành một phần trong chiến lược phát triển bền vững của SHB, trong đó việc triển khai các chương trình hướng đến cộng đồng luôn được SHB chú trọng thực hiện. Song song cùng chuỗi hoạt động nghệ thuật, SHB còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại địa phương diễn ra chương trình như: tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại các huyện Chư Sê, Chư Pah (Gia Lai), tại huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng); tặng quà cho các cháu mồ côi được nhà chùa Bảo Châu (Gia Lai)… cùng nhiều các hoạt động tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm mới tại các địa bàn trên toàn quốc.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll