• Thứ bảy 16/02/2019 11:28

“Shop & Store Vietnam 2019” sẽ tập trung vào thương mại điện tử

06/07/2018

(VEN) - Triển lãm về bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu “Shop & Store Vietnam” (SSV) sẽ trở lại lần thứ 2, dự kiến diễn ra từ ngày 27-29/3/2019, tại TP. Hồ Chí Minh.  

shop store vietnam 2019 se tap trung vao thuong mai dien tu

SSV phối hợp với VECOM tổ chức hội nghị chuyên đề “OnlizeBiz Vietnam”

Sự kiện sẽ tiếp tục mang đến những hình ảnh toàn diện nhất về những công nghệ, giải pháp bán lẻ tiềm năng, những thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng từ rất nhiều ngành khác nhau như thực phẩm và đồ uống, sắc đẹp và sức khỏe, gíao dục, cửa hàng bán lẻ và các tổ chức sở hữu công nghệ.

Đặc biệt, với phiên bản lần thứ 2 này, SSV sẽ phối hợp với Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức hội nghị chuyên đề “OnlizeBiz Vietnam”, để giới thiệu về những nền tảng và giải pháp thương mại điện tử tiên tiến trong ngành bán lẻ và tiêu dùng hiện nay. Ông Suttisak Wilanan – Phó Giám đốc điều hành công ty TNHH Reed Tradex (Thái Lan) cho rằng, việc ra mắt “OnlizeBiz Vietnam” sẽ bổ trợ cho SSV phục vụ cho cả bán lẻ online và offline. Sự kiện hàng năm này sẽ là giải pháp B2B đặc sắc cho các nhà bán lẻ đang muốn tìm kiếm giải pháp kinh doanh đa kênh (omni-channel) để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Ông Suttisak nói: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc các doanh nghiệp Việt Nam sẽ sử dụng những công nghệ, mạng lưới, dịch vụ mới nhất để thúc đẩy sự thành công lên một tầm cao mới. Đặc biệt hơn, cùng với sự hợp tác của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), tất cả các khách mời đến sự kiện sẽ có cơ hội được khám phá những xu hướng và cải tiến bán lẻ mới nhất, xây dựng mạng lưới, tiếp cận và tìm hiểu được những bí quyết từ các chuyên gia tại hội thảo thương mại điện tử, để có thể cùng nhau giải đáp được tất cả các thắc mắc liên quan đến thương mại điện tử”.

Theo Ông Suttisak nhận định, ngành công nghiệp thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển với sự gia tăng không ngừng về số lượng người sử dụng Internet và giá trị thương mại điện tử, với chi phí bình quân của một người sử dụng đã tăng lên 14% so với năm vừa rồi. Với tỷ trọng dân số trẻ và nhu cầu tiêu dùng cao, thương mại điện tử ở Việt Nam sẽ có rất nhiều tiềm năng phát triển, doanh số dự tính tăng trưởng 20% hàng năm trong giai đoạn 2016-2020, chiếm 1.2% tổng doanh số bán lẻ, và vươn đến 10 tỷ đôla Mỹ trong năm 2020.

Mỹ Phụng

Scroll