• Thứ ba 17/07/2018 14:59

Singapore Barbarians vô địch giải bóng bầu dục “Wolf Blass Saigon 10’s” mùa 3

21/09/2017

(VEN) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi (16-17/9/2017) tại sân vận động Đại học RMIT TP. Hồ Chí Minh, giải đấu “Wolf Blass Saigon 10’s” mùa 3 đã khép lại, đánh dấu thêm một mùa giải thành công tốt đẹp.

singapore barbarians vo dich giai bong bau duc wolf blass saigon 10s mua 3

Giải đấu năm nay thu hút 27 đội và các cầu thủ đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Úc, Hồng Kông (Trung Quốc), Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia.... Và đây là năm đầu tiên có sự tham dự của các cầu thủ nữ.

Chức vô địch nam năm nay thuộc về đội Singapore Barbarians, về nhì là đội Bangkok Southerners.

Giải vô địch Rugby Vets thuộc về Singapore Barbarians, giải nhì là KK Sharks.

Danh hiệu vô địch nữ năm nay thuộc về Singapore Buck, về nhì giải nữ là đội Shining Rahus đến từ Campuchia.

Lena Brantmark - thành viên đội nữ vô địch giải bóng bầu dục năm nay nhận xét: “Tôi chưa bao giờ tham dự một giải đấu nào tuyệt vời đến như vậy. Mọi thứ đều rất hoàn hảo từ khâu đón tiếp tại sân bay đến tiệc chiêu đãi tại hồ bơi và tiệc mừng giải đấu. Chúng tôi được tiếp đón nồng nhiệt như những vị khách quý”.

“Sân đẹp, có sự chuẩn bị rất chu đáo về mặt chuyên môn và cả về đồ ăn thức uống lẫn y tế. Tất cả đều rất tuyệt vời và chắc chắn chúng tôi sẽ quay trở lại vào mùa giải tới. Chúng tôi mong chờ điều đó”, Lena hào hứng cho biết thêm.

singapore barbarians vo dich giai bong bau duc wolf blass saigon 10s mua 3

Sự kiện được miễn phí vào cửa và thu hút khá đông người nước ngoài sống tại TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu tạo ra sân chơi cho tất cả mọi người vào 2 ngày cuối tuần tại TP. Hồ Chí Minh và cũng là cơ hội để giao lưu, kết bạn. Tại sự kiện, trẻ con được vui chơi thỏa thích như nhún nhảy tại lâu đài hơi, được tô tượng, cưỡi bò điện, xem tạo hình bong bóng, thử “mùi vị” môn bóng bầu dục, thưởng thức nhiều thức ăn ngon từ Tập đoàn AFG trong khi người lớn thưởng thức những trận đấu vô cùng hào hứng.

Giải đấu năm nay được AFG phối hợp cùng Wolf Blass và Tập đoàn Castelo Hồng Kông (Trung Quốc) tổ chức với mục đích đưa Việt Nam trở thành điểm son trên bản đồ điểm đến thi đấu bóng bầu dục trong khu vực và quốc tế, và qua đó thu hút các tuyển thủ đến thi đấu, du lịch, tham quan.

Với sự hỗ trợ của Wolf Blass và nhiều đơn vị đối tác, Ban tổ chức giải hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều đội đến Việt Nam tham gia trong các mùa giải tới và đưa giải đấu lên một tầm cao mới.

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll