• Thứ sáu 10/07/2020 09:52

Sôi động Lễ hội sữa Hàn Quốc tại Hà Nội

25/08/2019

Ngày 24/8, tại Vincom Trần Duy Hưng (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Lễ hội sữa Hàn Quốc “I like it, Korea Milk” năm 2019 với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn.  Đây là lần thứ 2 Lễ hội sữa Hàn Quốc được tổ chức tại Hà Nội với thông điệp sống xanh.

Sự kiện diễn ra đến hết ngày 25/8, với sự tài trợ của Hiệp hội sữa Hàn Quốc. Lễ hội được tổ chức với mong muốn giới thiệu cho người tiêu dùng biết đến các sản phẩm sữa chất lượng của Hàn Quốc.

soi dong le hoi sua han quoc tai ha noi
Diễn viên Lan Phương cùng đại diện Hiệp hội sữa và nhà tài trợ tại lễ hội

Tại lễ hội, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được biết đến nhiều nhãn hàng sữa và có nhiều sự lựa chọn hơn đối với sản phẩm này. Ngoài các nhãn hàng quen thuộc như Konkuk, Namyang, Lotter Foods, Binggrae, Yonsei, Seoul, các nhãn hàng Ildong Food’s is và Maeil cũng sẽ tham dự với nhiều sản phẩm đặc sắc. Các sản phẩm đa dạng như kem cá, sữa chuối, sữa tươi, sữa bột, sữa hạt… đầy đủ cho mọi lứa tuổi như phụ nữ mang thai, trẻ em, người vị thành niên…. và những thông tin khác về sữa cũng sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Jeong Su Yong - Chủ tịch Hiệp hội Sữa Hàn Quốc - mong muốn lễ hỗi sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cao, bảo đảm sức khỏe và phù hợp với người châu Á, trong đó có Việt Nam.

soi dong le hoi sua han quoc tai ha noi

Tham gia lễ hội, khán giả còn được thưởng thức giọng hát của nhiều ca sĩ trẻ tài năng như Đức Phúc, Erik, Nguyễn Hoàng Ly (Ly Ly) và Yanbi, được giao lưu với nghệ sĩ Lan Phương; trò chuyện cùng team Schannel, những người đã xây dựng được kênh Youtube đứng thứ 10 trong top 500 kênh video công nghệ thế giới, đứng thứ 32 top 100 kênh video mạnh nhất Việt Nam hay tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như nhận những phần quà hấp dẫn miễn phí như: BST album, Army Bomb, Tmoney Card, túi tote, bình nước…

Từ năm 2017 đến nay, mỗi năm Hiệp hội sữa Hàn Quốc đều tổ chức các sự kiện văn hóa nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc giao lưu, tăng cường hợp tác, tạo sân chơi âm nhạc cho giới trẻ đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sữa chất lượng.

Thu Hường

Mới nhất
Scroll