• Chủ nhật 09/08/2020 06:44

SonKim Land được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019

28/11/2019

Ngày 21/11 vừa qua, SonKim Land đã nhận được danh hiệu “Best Boutique Developer” (Vietnam) và “Best High Rise Condo Interior Design” từ Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019, diễn ra tại Thái Lan.

Sau hàng loạt các giải thưởng trong nước, khu vực và quốc tế, thành tích này đánh dấu tiếp một cột mốc quan trọng của SonKim Land trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp, nổi bật về chất lượng và sáng tạo.

sonkim land duoc vinh danh tai giai thuong bat dong san chau a 2019

Ngay từ những dự án đầu tiên của SonKim Land là The Gateway Thao Dien, tới The Nassim và Serenity Sky Villas, đều mang lại những tiện ích vô cùng nổi bật như vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo và tiêu chuẩn quốc tế về không gian, tiện nghi và an ninh. Do đó, mỗi dự án của công ty đều được đón nhận và ưu ái; điều này thể hiện rõ tại thị trường thứ cấp và nhóm khách thuê nhà, đây là phản ánh giá trị thực sự từ thị trường.

Ông Andy Han Suk Jung - Tổng giám đốc SonKim Land - chia sẻ, “Sau bốn giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam, chúng tôi vui mừng khi tiếp tục giành được thêm những giải thưởng uy tín khác tại Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019. Chúng tôi tự hào về những nỗ lực của mình trong việc tạo thêm một kiệt tác được hội đồng giám khảo quốc tế công nhận. Các dự án tạo nên khung cảnh đẹp và sang trọng cho thế hệ cư dân mới và củng cố danh tiếng của SonKim Land, công ty bất động sản đẳng cấp thế giới”.

Mới nhất
Scroll