• Thứ hai 21/01/2019 11:46

SSI nhận “mưa” giải thưởng từ Asiamoney Brokers Poll

25/02/2017

Ngày 22/2, Tạp chí tài chính uy tín hàng đầu Asiamoney đã tổ chức lễ trao giải thưởng dành cho các doanh nghiệp xuất sắc tại châu Á. Theo đó, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đã vinh dự được bình chọn hạng nhất đối với 11 hạng mục giải cho tập thể và cá nhân; đồng thời đạt 16/19 hạng mục giải cá nhân riêng trong mảng Research tại hạng mục bình chọn Nhà môi giới tại Việt Nam (Brokers Poll) năm 2016.

Đại diện của SSI ông Mai Hoàng Khánh Minh - Giám đốc Phòng Môi Giới Khách hàng Tổ chức đã thay mặt SSI lên nhận giải “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam” (Best Local Brokerage in Vietnam) và đây là năm thứ 4 liên tiếp SSI được vinh tại hạng mục này. Đồng thời, ông Nguyễn Đức Huy - Giám đốc Bộ phận Phát triển Khách hàng Tổ chức cũng đã thay mặt SSI nhận giải “Công ty Tốt nhất Việt Nam về Phân tích và Nghiên cứu Thị trường” (Best Overall Country Research).

Cũng trong năm 2016, SSI được Tạp chí Finance Asia vinh danh “Nhà Môi giới tốt nhất Việt Nam”, “Nhà tư vấn tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Tháng 1 vừa qua, Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) cũng vui mừng nhận được giải thưởng “Nhà quản lý Quỹ tốt nhất Việt Nam” do Asia Asset Management trao tặng và cá nhân Tổng giám đốc Công ty SSIAM được vinh danh “Tổng Giám đốc của Năm”. Trong nước, SSI tiếp tục nằm trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam công bố. Đây là những công ty dẫn đầu các ngành quan trọng, chứng minh được sức cạnh tranh nhờ kết quả kinh doanh tốt và ổn định, và cũng là những công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán có kết quả kinh doanh vượt trội trong ngành, có vị thế chủ đạo trên thị trường tài chính minh bạch và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll