• Thứ bảy 20/10/2018 18:50

Standard Chartered Việt Nam khai trương chi nhánh

03/01/2018

(VEN) - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ tại Việt Nam với việc khai trương chi nhánh mới tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh, vào ngày 2/1/2018 vừa qua.  

standard chartered viet nam khai truong chi nhanh

Lễ khai trương chính thức chi nhánh quận 7 có sự tham dự của ông Bill Winters - Tổng giám đốc toàn cầu, Ngân hàng Standard Chartered, ông Nirukt Sapru - Tổng giám đốc Việt Nam và nhóm 5 nước ASEAN và Nam Á của ngân hàng, cùng với thành viên ban lãnh đạo Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam.

Chi nhánh quận 7 được đặt tại tầng trệt, tòa nhà văn phòng Nam Sài Gòn 1, số 1060 Nguyễn Văn Linh, và cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, bao gồm: dịch vụ tiền gửi, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, tài khoản thanh toán, sản phẩm vay, bảo hiểm, dịch vụ quản lý tài sản, dịch vụ ngân hàng ưu tiên, sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, vv.

Chi nhánh cũng cung cấp dịch vụ Két Thông Minh hoàn toàn tự động có công nghệ mới nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dịch vụ hoạt động 24/7 với độ an toàn, bảo mật và sự thuận tiện luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cất giữ các tài sản quan trọng. Standard Chartered Việt Nam dự kiến sẽ đưa dịch vụ này đi vào hoạt động trong quý I/2018 và dành riêng cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng.

Ông Bill Winters -Tổng giám đốc toàn cầu, Ngân hàng Standard Chartered, chia sẻ: “Khai trương chi nhánh tại quận 7 là cách tuyệt vời để chúng tôi khởi đầu năm 2018. Standard Chartered cam kết thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại Việt Nam, nơi ngân hàng đã có hơn 110 năm lịch sử hoạt động. Chúng tôi luôn không ngừng củng cố và tăng cường năng lực kinh doanh cũng như các nguồn lực tại Việt Nam để đảm bảo phục vụ hiệu quả cho nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Việc thành lập chi nhánh mới khẳng định sự cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với khách hàng cũng như cam kết lâu dài với thị trường Việt Nam.”

Ông Nirukt Sapru, Tổng giám đốc Việt Nam và nhóm 5 nước ASEAN và Nam Á, Ngân hàng Standard Chartered, chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ngân hàng ngày càng thuận tiện và dễ dàng tiếp cận. Việc khai trương chi nhánh mới là một bước tiến trong chiến lược của chúng tôi nhằm mở rộng mạng lưới và mang các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đẳng cấp quốc tế đến với nhiều khách hàng tại Việt Nam hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng chuyên môn quốc tế kết hợp với năng lực trong nước để đem đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng, đồng thời, phát triển mạng lưới để giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ ngân hàng dễ dàng và thuận tiện hơn.”

Với việc khai trương chi nhánh mới, Standard Chartered Việt Nam hiện nay có 4 chi nhánh, gồm 2 chi nhánh tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll