• Thứ bảy 23/02/2019 06:59

Standard Chartered Việt Nam: Ngân hàng lưu ký tiêu biểu

25/01/2018

(VEN) -  Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam mới đây đã được Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam vinh danh là một trong 10 thành viên tiêu biểu có tổng tài sản lưu ký cao nhất trong năm 2017. Giải thưởng này ghi nhận những thành viên có đóng góp tích cực cho hoạt động lưu ký và bù trừ chứng khoán  trên thị trường.  

standard chartered viet nam ngan hang luu ky tieu bieu

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam trao tặng giải thưởng cho các thành viên vì sự tham gia và đóng góp của họ đối với thị trường chứng khoán Việt Nam. Standard Chartered Việt Nam là một trong 2 ngân hàng nước ngoài duy nhất nhận được giải thưởng.

Dịch vụ lưu ký của Standard Chartered giúp khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ ở nhiều thị trường một cách dễ dàng. Những lợi ích chính mang đến cho khách hàng bao gồm: Sử dụng dịch vụ thông qua một đầu mối liên lạc duy nhất, tiếp cận các dịch vụ đa dạng trên nhiều thị trường, sự hỗ trợ trực tiếp từ ngân hàng và các dịch vụ khách hàng tập trung, quy mô hoạt động ưu việt thông qua hệ thống các ngân hàng chi nhánh tại các nước sở tại và các đại lý thứ ba được lựa chọn một cách kỹ càng.

Đặc biệt, dịch vụ lưu ký của Standard Chartered được cung cấp dựa trên những kinh nghiệm quốc tế tốt nhất và tích hợp hệ thống ngân hàng điện tử ưu việt, đa năng Straight2Bank, giúp khách hàng có được những thông tin giao dịch và các báo cáo toàn diện.

Ông Nirukt Sapru, Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và nhóm năm nước ASEAN và Nam Á, chia sẻ: “Khách hàng luôn là trung tâm trong các hoạt động của Standard Chartered và chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của họ. Giải thưởng của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam thể hiện sự ghi nhận của thị trường đối với những sự hỗ trợ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trong quá trình phát triển, cũng như mối quan hệ bền vững mà chúng tôi đã xây đựng được với các cơ quan chức năng và các đại lý trong vài trò là một ngân hàng lưu ký.”

Mới đây, Standard Chartered Việt Nam đã triển khai một mô hình kinh doanh lưu ký được tối ưu hóa dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm của tất cả các bên liên quan, từ quan hệ khách hàng, quản lý sản phẩm, chào bán dịch vụ chứng khoán đến quản lý quá trình thực hiện, quản lý dịch vụ khách hàng, phát triển thị trường và vận hành, nhằm mang đến những giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll