• Thứ bảy 19/01/2019 02:01

Sự kiện “Ngày hội Gia đình” mừng Quốc khánh Úc tại TP.HCM

11/01/2018

(VEN) - Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức ngày hội gia đình thường niên lần thứ hai vào ngày 28/1, tại trường Đại học RMIT, cơ sở Nam Sài Gòn Quận 7 để mừng Quốc khánh của nước Úc.  

su kien ngay hoi gia dinh mung quoc khanh uc tai tphcm

Tổng Lãnh sự quán Úc, bà Karen Lanyon chia sẻ: “Sự kiện ngày hội gia đình mừng Quốc khánh Úc lần đầu tiên của chúng tôi đã thành công rực rỡ, thu hút hơn 1.000 người tham dự. Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ lớn hơn và tốt hơn vì sự kiện này mở đầu cho chuỗi hoạt động chúc mừng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam”.

Hằng năm, chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc khánh Úc được tổ chức đồng loạt trên toàn nước Úc. Tại sự kiện, cộng đồng người Úc, các cựu du học sinh Úc và gia đình sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống Úc do các bếp trưởng người Úc và các nhà hàng hàng đầu chuẩn bị, cùng với nhạc sống và các môn thể thao và trò chơi vui nhộn như Zorb ball (đeo bóng vào thân), đá banh, AFL, bóng bầu dục, lâu đài nhún, vẽ hình trên mặt, tự làm bánh lamington và rất nhiều hoạt động khác.

Người tham dự sự kiện sẽ có cơ hội để thắng những giải thưởng giá trị, như là lò nướng barbecue thông qua các giải thưởng từ cổng và cuộc thi người mặc đẹp nhất. Vì vậy, các bạn hãy đến tham dự cùng với trang phục theo phong các Úc của mình.

Các nhà tài trợ chính cho sự kiện năm nay là: Trường Đại học RMIT, CPA Australia, ANZ, Platinum Global, TMA Solutions, UTS Insearch cùng các nhà tài trợ khác.

Vé tham dự sự kiện được bán tại: Khách sạn Caravelle Saigon, Trung tâm Dịch vụ Doanh nhân (Lầu 2, 19-23 Công trường Lam Sơn, Quận 1); Mekong Merchant (23 Thảo Điền, Quận 2); Meatworks Butchery (401 Phạm Thái Bường H11-2, Mỹ Khánh 3, Phường Tân Phong, Quận 7).

Thông tin chi tiết tại: website Tổng Lãnh sự quán Úc http://vietnam.embassy.gov.au/hchi/, trang facebook của sự kiện https://business.facebook.com/events/147274402704684/ , hoặc liên lạc cô Trang Nguyễn, Trợ lý Đối ngoại của Tổng Lãnh sự quán Úc tại số điện thoại 3521 8100 (số máy lẻ 134), hoặc email: trang.nguyen@dfat.gov.au

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll