• Thứ ba 25/02/2020 08:55

Sun Life quay thưởng đợt cuối chương trình khuyến mãi “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”

26/12/2019

Chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” của Sun Life Việt Nam vừa tiến hành quay thưởng đợt cuối cho những khách hàng may mắn đã tham gia chương trình vào ngày 23/12/2019. Theo đó, 32 khách hàng may mắn trúng thưởng, trong đó có 3 xe máy Vespa, 3 tivi Sam Sung 49 inch, 10 lò vi sóng và 16 máy ép trái cây.

Trước đó, Sun Life đã tiến hành quay thưởng đợt 1 (ngày 21/10/2019) và đợt 2 (ngày 23/11/2019) đồng thời tổ chức trao thưởng cho những khách hàng may mắn nhất đã tham gia các sản phẩm bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai.

sun life quay thuong dot cuoi chuong trinh khuyen mai song tuoi khoe sang tuong lai

Như vậy, chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” đã tìm ra 96 chủ nhân là những khách hàng may mắn để trao tặng những phần quà có giá trị và ý nghĩa gồm 9 xe máy Vespa, 9 tivi Sam Sung, 24 lò vi sóng và 48 máy ép trái cây cùng với gần 2.500 mũ bảo hiểm.

“Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”' không chỉ là chương trình để tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life, mà còn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

sun life quay thuong dot cuoi chuong trinh khuyen mai song tuoi khoe sang tuong lai

Sun Life hiện có các dòng sản phẩm với nhiều quyền lợi ưu việt trên thị trường, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với sự an tâm cho cả gia đình, người thân và cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị.

Mới nhất
Scroll