• Thứ ba 17/07/2018 14:55

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 306 triệu đồng cho khách hàng

10/10/2017

(VEN) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

sun life viet nam chi tra quyen loi bao hiem hon 306 trieu dong cho khach hang
Đại diện Sun Life Việt Nam trao quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Đồng Nai

Trước đó, vào ngày 16/7/2017, ông Đỗ Tùng Nam trú quán tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai không may bị tử vong sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ông Nam đã tham gia hợp đồng bảo hiểm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ tháng 12/2016 với tổng mức phí đã nộp 15.445.800 đồng, dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã ký, Sun Life Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi tử vong của Sản phẩm bảo hiểm - Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo và Quyền lợi Bảo hiểm bổ sung Tử kỳ với tổng số tiền là 306.711.391 đồng cho người thân là bà Vũ Thị Bảy.

Ngay khi nhận được thông tin, Sun Life Việt Nam đã liên hệ với người thân khách hàng và nhanh chóng tiến hành các bước để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng theo đúng quy định. Tại buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, đại diện của Sun Life Việt Nam đã gửi lời động viên, chia sẻ với người thân và mong muốn gia đình vượt qua những đau buồn do mất mát người thân.

Đại diện của Sun Life Việt Nam chia sẻ: “Chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, minh bạch là điều khách hàng luôn quan tâm. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất, Sun Life Việt Nam cam kết trở thành người đồng hành luôn hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân khách hàng khi rủi ro bất ngờ xảy ra”.

Được biết, sau gần 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life đã chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong và bệnh hiểm nghèo cho các trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Mới nhất
Scroll