• Thứ hai 17/06/2019 09:01

Sun Life Việt Nam- Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018

24/09/2018

Ngày 24/9/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine- IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018”. 

sun life viet nam cong ty cung cap giai phap bao hiem nhan tho tot nhat viet nam 2018
Sun Life Việt Nam được bình chọn là công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2018

Ban tổ chức Giải thưởng của IFM đã bình chọn và ghi nhận Sun Life Việt Nam trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ số: Sự hài lòng của khách hàng, những giải pháp về sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng, sự tiện lợi trong giao dịch, mô hình kinh doanh và nền tảng công nghệ. Giải thưởng này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng.

Ông Larry Madge- Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Giải thưởng Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018 đã khích lệ chúng tôi thực hiện mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Đây là lần thứ hai liên tiếp, Sun Life Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc tế - một Tạp chí có uy tín trong ngành tài chính quốc tế của Anh Quốc”.

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial Canada. Sun Life Việt Nam hiện là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tự nguyện, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong hai năm gần đây, Sun Life Việt Nam đã xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối bảo hiểm với gần 50 văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý theo mô hình mới trên toàn quốc.

Việt Hà

Mới nhất
Scroll