• Thứ ba 29/09/2020 20:05

Sun Life Việt Nam giới thiệu hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới

21/12/2019

Sun Life Việt Nam thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống bận rộn ngày nay để đưa những giải pháp phù hợp nhất đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn. Hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới: Bảo hiểm bổ sung - Bệnh hiểm nghèo toàn diện và Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo của Sun Life sẽ góp phần giúp khách hàng xóa tan những lo âu để cùng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Với sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo toàn diện, khi khách hàng tham gia gói sản phẩm chính và lựa chọn gói bảo hiểm bổ sung này sẽ có những quyền lợi nổi bật:

- Chi trả cho mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh.

- Chi trả cho các biến chứng tiểu đường.

- Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

- Tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 150% số tiền bảo hiểm

Với sản phẩm bổ sung - Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được:

- Miễn đóng phí của Hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo.

- Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

sun life viet nam gioi thieu hai san pham bao hiem bo sung moi

Lập kế hoạch tài chính bằng cách tham gia các giải pháp bảo hiểm sức khỏe là một trong những cách đơn giản để dự phòng trước các rủi ro và giảm gánh nặng tài chính khi cần điều trị y tế. Hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung lần này của Sun Life Việt Namsẽ giúp khách hàng chuẩn bị một khoản dự phòng để điều trị các bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư, các biến chứng tiểu đường và miễn đóng phí hợp đồng bảo hiểm và vẫn bảo đảm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm của toàn bộ các sản phẩm bảo hiểm trong hợp đồng khi phát hiện bệnh là bước dự phòng để giảm áp lực tài chính khi điều trị bệnh, hướng đến tương lai an toàn tài chính trọn đời.

Scroll