• Thứ hai 17/06/2019 09:03

Sun Life Việt Nam phối hợp với các trường lắp đặt trụ bóng rổ cho học sinh

20/12/2018

Sun Life Việt Nam vừa phối hợp với các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại địa phương nơi Sun Life hoạt động để thực hiện chương trình lắp đặt trụ bóng rổ. Theo đó, Sun Life đã triển khai lắp đặt 20 trụ bóng rổ tại Kiên Giang, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đắc Lắc, Bình Thuận, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương….

Thông qua chương trình, Sun Life Việt Nam mong muốn các em học sinh có thêm một sân chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời cổ vũ một lối sống khỏe mạnh hơn, góp phần nhỏ vào nâng cao thể lực và tầm vóc cho các em học sinh.

sun life viet nam phoi hop voi cac truong lap dat tru bong ro cho hoc sinh
Sun Life lắp đặt trụ bóng rổ tại trường Trung học cơ sở Lý Thường Kiệt, TP. Đà Nẵng

Với mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động. Chương trình lắp đặt trụ bóng rổ sẽ được Sun Life tiếp tục thực hiện tại các địa phương trong thời gian tới.

sun life viet nam phoi hop voi cac truong lap dat tru bong ro cho hoc sinh
Các em học sinh vui chơi dưới trụ bóng rổ mới

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial đến từ Canada, một Tập đoàn tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 986 tỷ đô la Canada. Sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mới nhất
Scroll