• Thứ tư 20/06/2018 12:30

Sun Life Việt Nam trao 110 suất học bổng Vì tương lai tươi sáng

27/08/2017

(VEN) - Cùng với việc triển khai mô hình văn phòng kinh doanh mới, Sun Life Việt Nam đã và đang tiến hành phối hợp với các tổ chức xã hội địa phương và Hội Khuyến học Việt Nam thực hiện chương trình trao học bổng “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng” cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các địa phương.

Mới đây thông qua Hội khuyến học TP. Hồ Chí Minh, Sun Life Việt Nam trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh tại Quận 3 và huyện Cần Giờ. Ngày 25/8/2017, Sun Life Việt Nam thông qua báo Cần Thơ và báo Quảng Nam đã trao tặng mỗi địa phương 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn. Chương trình học bổng “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng”, để góp phần nhỏ giúp các em có thêm điều kiện trong việc học hành cũng như khuyến khích các em chuẩn bị hành trang đón chào chào năm học mới 2017 - 2018.

sun life viet nam trao 110 suat hoc bong vi tuong lai tuoi sang
Học bổng "Sun Life - Vì tương lai tươi sáng" trao cho các em học sinh tại TP. Hồ Chí Minh

Là một công ty bảo hiểm nhân thọ, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động. Đặc biệt, Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam xem trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên hàng đầu, vì đây là thế hệ tương lai của đất nước.

Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial đến từ Canada, một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, với tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 927 tỷ đô la Canada. Sau hơn 4 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam đã trở thành công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí.

Với chiến lược tập trung mạnh mẽ vào khách hàng, mới đây, Sun Life Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Global Online Financial Solutions Limited (“GOFS”), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ (Fintech) hàng đầu tại Việt Nam thông qua Dịch vụ Ngân hàng số Timo. Với việc ký kết hợp tác này, Sun Life Việt Nam sẽ có cơ hội giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe đến khách hàng của Timo. Tùy theo sản phẩm lựa chọn, khách hàng của Timo sẽ có thể đăng ký các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Sun Life Việt Nam ngay trên ứng dụng điện thoại Timo, hoặc họ sẽ được giới thiệu đến Tư vấn Tài chính của Sun Life Việt Nam.

Mới đây, Sun Life Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2017” do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Công ty VNPACO trao tặng. Với sự ghi nhận của cuộc khảo sát lần này, thương hiệu Sun Life Việt Nam đang ngày càng tạo dựng lòng tin, uy tín với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Mới nhất
Scroll