• Thứ ba 17/07/2018 15:00

Suntory PepsiCo: Doanh nghiệp FDI điển hình hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế tại Cần Thơ

29/08/2017

Tại Cục thuế thành phố Cần Thơ vừa diễn ra Hội nghị Tuyên dương đối tượng nộp thuế tốt năm 2016, nhằm vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân hoàn thành tốt trách nhiệm này, góp phần đáng kể trong việc bảo đảm tốc độ tăng trưởng cho địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

suntory pepsico doanh nghiep fdi dien hinh hoan thanh tot nghia vu thue tai can tho

Suntory PepsiCo đã được vinh danh trong dịp này, vì đạt được nhiều thành tựu đáng kể cả về mặt sản xuất lẫn kinh doanh khiến thành tích nộp thuế được đảm bảo. Cụ thể, trong năm 2016, đóng góp của công ty vào ngân sách của thành phố Cần Thơ tăng hơn 30% so với năm 2015.

Trong 4 năm liên tục từ 2013 đến nay, Suntory PepsiCo chi nhánh Cần Thơ liên tiếp nhận được bằng khen về thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế. Ngoài ra, theo đuổi cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam, trong nhiều năm qua, Suntory PepsiCo luôn nhận được sự ủng hộ, chung tay của các cơ quan chính quyền, các tổ chức xã hội địa phương để hỗ trợ các học sinh nghèo, bệnh nhân khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật… cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Mai Hương

Mới nhất
Scroll