• Thứ hai 20/05/2019 18:38

Synology ra mắt các sản phẩm, phần mềm mới  

12/06/2018

Synology vừa giới thiệu bộ định tuyến wi-fi sử dụng công nghệ Mesh lần đầu tiên MR2200ac, cùng với bản cập nhật phần mềm quản lý Bộ định tuyến Synology (SRM) 1.2. Hãng còn cho ra mắt giải pháp bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp Active Backup for Business, Virtual Machine Manager (VMM) Pro với các tính năng tiên tiến, phần mềm Surveillance Station 8.2 mới nhất, DiskStation Manager (DSM) 6.2 với nhiều cập nhật tính năng phần mềm. Ngoài ra, một loạt mẫu sản phẩm DiskStation và RackStation mới cũng lần đầu tiên được giới thiệu ra công chúng.

Trải nghiệm quản lý mạng công nghệ Mesh

synology ra mat cac san pham phan mem moi
Bộ định tuyến MR2200ac cho phép người dùng mở rộng phạm vi phủ sóng wi-fi

Bộ định tuyến công nghệ mesh đầu tiên của Synology, MR2200ac, được trang bị CPU 4 nhân Qualcomm IPQ4019 và wi-fi ba băng tần, cho phép người dùng mở rộng phạm vi phủ sóng wi-fi thông qua việc triển khai linh hoạt. Tất cả các kết nối và thiết bị wi-fi có thể được quản lý thông qua một nền tảng - SRM. Ngoài ra, các cài đặt và quản lý từ xa có thể được vận hành thông qua cả giao diện web và ứng dụng di động chuyên dụng - DS Router.

synology ra mat cac san pham phan mem moi
SRM 1.2 đi kèm với các cấu hình chi tiết hơn

SRM 1.2 đi kèm với các cấu hình chi tiết hơn, chẳng hạn như tạo hồ sơ người dùng, quản lý lưu lượng chi tiết, bộ lọc web nâng cao và các tính năng lập whitelist. Bằng cách tích hợp với cơ sở dữ liệu của bên thứ ba như Google Safe Browsing và xác định các mối đe dọa bảo mật DNS/IP, người dùng gia đình và các quản trị viên CNTT có thể tận hưởng trải nghiệm quản lý mạng đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Giải pháp sao lưu và ảo hóa tập trung

Active Backup for Business mang đến sự bảo vệ toàn diện cho các khối lượng công việc khác nhau từ máy tính cá nhân, máy chủ Windows và Linux cũng như máy ảo. Việc hỗ trợ công nghệ Changed Block Tracking (CBT) chỉ sao lưu các khối đã sửa đổi, trong khi đó, tính năng chống trùng lặp phát hiện và xóa các tệp bị trùng lặp, giúp nâng cao hiệu quả sao lưu và giảm tiêu thụ lưu trữ không cần thiết.

VMM cho phép người dùng chạy các máy ảo trong cơ sở hạ tầng cluster lên đến bảy thiết bị NAS Synology. Với khả năng mở rộng linh hoạt và công cụ di chuyển trực tiếp, VMM tối ưu hóa cân bằng tải và phân bổ tài nguyên. Phần mềm VMM Pro mới hỗ trợ sao lưu theo lịch trình và sao chép các máy ảo sang một thiết bị NAS Synology khác, bảo vệ tài sản kinh doanh kỹ thuật số. Máy ảo và máy chủ vật lý có thể được sao lưu thông qua Active Backup for Business và được khôi phục trên VMM, có khả năng khôi phục Physical-to-Virtual (P2V) sau thảm họa và giảm thiểu RTO một cách hiệu quả .

synology ra mat cac san pham phan mem moi
LiveCam - ứng dụng mới trong Survaillance Station 8.2

LiveCam, một ứng dụng mới trong Survaillance Station 8.2, có thể biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một camera IP. Trung tâm ứng dụng được nâng cấp có tới 26 ứng dụng và tiện ích giúp người dùng dễ dàng quản lý các tiện ích mở rộng.

Trải nghiệm người dùng nâng cao

Sau chương trình beta kéo dài 8 tháng với sự tham gia của hơn 71.000 thiết bị lưu trữ dữ liệu qua mạng (NAS), Synology công bố chính thức phát hành DSM 6.2, mang đến trải nghiệm NAS đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn hơn. DSM 6.2 hỗ trợ Advanced LUN mới, giúp tăng 46% hiệu năng ghi tuần tự, cung cấp ảnh chụp siêu nhanh và hoàn tất khôi phục chỉ trong vài giây.

Tính năng Synology High Availability (SHA) 2.0 được làm mới giúp giảm đáng kể thời gian thiết lập cluster ban đầu. Tiện ích tổng quan hệ thống và giám sát tài nguyên hoàn toàn mới cho phép quản trị viên có quyền kiểm soát sâu hơn các máy chủ chủ động và tĩnh. Giao diện được làm mới cho phép người dùng khắc phục sự cố với các hướng dẫn dễ thực hiện, giảm thiểu thời gian chết.

Một loạt các mẫu NAS mới cũng được công bố nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai khác nhau của người dùng, bao gồm DS1019 + với bộ vi xử lý Intel Celeron J3455, DS619slim nhỏ gọn, DS2419+ có khả năng mở rộng cao, 2U RackStation RS1219+ hoàn toàn mới và RS1619xs+, dòng sản phẩm 1U XS đầu tiên của Synology .

“Tại Synology, người dùng chính là động lực thúc đẩy mọi nỗ lực phát triển. Bằng cách liên tục trao đổi với người dùng, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của họ và nhanh chóng đáp ứng những nhu cầu đó bằng những sáng tạo mới nhờ đội ngũ phát triển phần mềm mạnh mẽ của mình”, ông Derren Lu, Giám đốc điều hành Synology Inc cho biết.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll