• Thứ hai 17/06/2019 09:05

Synology ra mắt Surveillance Station 8.2 hỗ trợ giám sát trên điện thoại

09/10/2018

(VEN) - Tập đoàn Synology Inc. vừa chính thức cho ra mắt bản nâng cấp phần mềm quản lý camera Surveillance Station 8.2. Bản nâng cấp này giới thiệu LiveCam, một ứng dụng camera an ninh hoàn toàn mới, ngay lập tức biến một chiếc điện thoại thành một camera IP. Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS đã được phát hành và phiên bản dành cho Android sẽ ra mắt trong tháng này.

Sự cải tiến của DS Cam mang lại hiệu năng cao hơn cùng với việc bổ sung loa IP vào danh sách hỗ trợ phần cứng. Mẫu add-on kiểu mới có tên Application Center cung cấp đến 26 ứng dụng và tiện ích.

Ông Ivan Chang, Giám đốc Sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: “Với sự kết hợp của LiveCam trên hệ điều hành iOS và tính năng DS Cam hoàn toàn mới, Surveillance Station đã bước vào kỷ nguyên di động, biến chiếc điện thoại thành một camera an ninh và có thể truy cập các video bằng DS Cam. Các tính năng như Smart Time Lapse, Dual Authentication và hỗ trợ loa IP đã giúp Surveillance Station trở thành giải pháp luôn sẵn sàng cho mọi dự án”.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll