• Thứ ba 22/05/2018 18:50

“Taste of Australia” 2017 tại Việt Nam

31/03/2017

(VEN) - Chương trình quảng bá về thực phẩm, đồ uống, thời trang, thiết kế và điện ảnh của Úc tại Việt Nam- Taste of Australia đã chính thức khai mạc tại TP.HCM với Lễ hội Rượu vang diễn ra vào hai ngày 31/3 và 1/4. Taste of Australia là một sự kiện được tổ chức bởi Chính phủ Úc tại Việt Nam với nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nha Trang trong suốt tháng 4/2017.  

Đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt Luke Nguyễn sẽ tiếp tục hiện diện tại nhiều sự kiện và hoạt động với tư cách là Đại sứ của chương trình Taste of Australia.

Các sự kiện chính của Taste of Australia bao gồm: Chương trình thử rượu vang Úc dành cho doanh nghiệp và công chúng, bữa tối NOSH Supperclub, tiệc chiêu đãi GALA Taste of Australia, cuộc thi nấu ăn, trình chiếu phim Úc, Taste of Australia tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam…

Rất nhiều nhà hàng và khách sạn ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nha Trang sẽ là các đối tác của chương trình Taste of Australia, với nhiều sự kiện và thực đơn đặc biệt mang dấu ấn Úc, đem đến cho công chúng cơ hội trải nghiệm nền ẩm thực hiện đại và tinh tế của nước Úc tại Việt Nam.

Một phần của chương trình Taste of Australia còn bao gồm các buổi hướng dẫn thực hành dành cho sinh viên ngành bếp và ngành thiết kế thời trang diễn ra tại các trường đại học và các trung tâm đào tạo tại Hà Nội và TP. HCM.

Ngoài ra, sẽ có hai cuộc thi sẽ diễn ra trong khuôn khổ chương trình Taste of Australia với những giải thưởng hấp dẫn. Hãng hàng không Jetstar Pacific mời những người sành ăn tham dự một cuộc thi rất thú vị trên Facebook của chương trình Taste of Australia (tại tasteofaustralia.vn) từ n 1 - 30/4/2017. Người thắng giải sẽ có cơ hội nhận được hai vé máy bay khứ hồi quốc tế hạng phổ thông từ hãng Jetstar Pacific. Cuộc thi thứ 2 mang đến cho 6 người thắng giải cơ hội dự bữa trưa với Đại sứ Australia và khách mời đặc biệt là đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt Luke Nguyễn.

Mới nhất
Scroll