• Thứ tư 23/10/2019 03:38

“Taste of Australia” đến với Đà Nẵng

29/04/2019

Để chào mừng sự kiện “Taste of Australia (Hương Vị Nước Úc) 2019” tại miền Trung Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Úc sẽ tổ chức sự kiện hằng năm - Taste of Australia BBQ tại Đà Nẵng, một sự kiện cộng đồng ngoài trời dành cho cả gia đình, diễn ra vào 5/5, từ 12h-17h,  tại khách sạn The Ocean Villas.  

Sự kiện Taste of Australia BBQ năm 2018 đã chào đón hơn 600 khách tham dự. Bước sang năm thứ 3, sự kiện năm 2019 sẽ bao gồm nhạc sống, các món ăn đặc sắc, bia và rượu vang hảo hạng của Úc cùng với các chương trình giải trí tương tác tuyệt vời. Trong đó, phải kể đến ca sĩ – nhà soạn nhạc người Úc Nick Barker, người sẽ trình diễn những bản hit kinh điển của mình. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động dành cho gia đình như trò chơi trứng và muỗng, nhảy bao bố, kéo co, lâu đài nhún, trò chơi trượt nước slip and slide và bóng đá kiểu Úc. Đại Sứ Taste of Australia Luke Nguyễn và vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa cũng sẽ cùng tham dự và chia sẻ kinh nghiệm làm bếp với thực khách.

taste of australia den voi da nang
Sự kiện Taste of Australia BBQ năm 2018 tại Đà Nẵng

Vé hiện đang bán tại: Pullman Danang Beach Resort (101 Võ Nguyên Giáp Salt Pu, Cẩm An, Hội An, Tỉnh Quảng Nam); Văn phòng William Angliss (Lầu 8, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh); và tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Vé cho người lớn là 200.000đ, bao gồm 4 phiếu thức ăn hoặc thức uống; Vé trẻ em từ 6 đến 16 tuổi là 100.000đ bao gồm 2 phiếu thức ăn hoặc thức uống; Miễn phí cho các bé dưới 6 tuổi (không bao gồm phiếu thức ăn hoặc thức uống)

Thông tin về sự kiện tại Đà Nẵng và các sự kiện khác xuyên suốt Việt Nam trong tháng Năm này có tại Facebook của chương trình (https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn).

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll