• Thứ bảy 15/12/2018 01:28

Thành phố Tuyết tung trailer trước giờ khai trương”

15/12/2017

(VEN) - Thành phố Tuyết - vùng đất kỳ thú sẽ chính thức khai trương ngày 16/12, dự kiến tiếp đón hàng nghìn lượt du khách tham quan suốt mùa lễ hội năm nay.

Theo đúng kế hoạch, Thành phố Tuyết sẽ chính thức khai trương vào ngày 16/12 tại KizCiti Hà Nội (Vincom Mega Mall - Royal City). Trên Fanpage www.fb.com/KizCiti.vn trưa ngày 15/12 cuối cùng cũng đã tung trailer lộ diện những khung cảnh đầu tiên của Thành phố Tuyết năm 2017 với chủ đề Vùng đất kỳ thú.

thanh pho tuyet tung trailer truoc gio khai truong

Mỗi năm một chủ đề, Thành phố Tuyết đưa các gia đình tới những vùng đất mới và trở thành “hiện tượng” tìm kiếm của rất nhiều các gia đình có con nhỏ trong mùa lễ hội. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Thành phố Tuyết năm 2017 có điều gì khiến các bạn nhỏ và các gia đình mong chờ đến như vậy nhé!

Núi băng thần tốc: Trượt tuyết và vui đùa trong thung lũng tuyết.

Lâu đài quyền năng: Khám phá lâu đài tuyết, gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng gấu Bắc Cực.

Đấu trường băng giá: Vượt qua thử thách và trải nghiệm công nghệ tương tác sàn lần đầu tiên xuất hiện tại KizCiti Hà Nội.

Quảng trường ánh sáng: Hòa mình vào các chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng những cơn mưa tuyết lung linh.

Khu rừng ngũ sắc: Khám phá không gian đầy sắc màu.

thanh pho tuyet tung trailer truoc gio khai truong
Lâu đài quyền năng là nơi trẻ khám phá lâu đài tuyết, gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng gấu Bắc Cực
thanh pho tuyet tung trailer truoc gio khai truong
Những du khách nhí thỏa sức vui đùa trong không gian tuyết trắng
thanh pho tuyet tung trailer truoc gio khai truong

Một phút ngẩn ngơ giữa không gian rực rỡ của ánh đèn và hoa tuyết

thanh pho tuyet tung trailer truoc gio khai truong
Chào đón những cơn mưa tuyết bất ngờ, mang đến thật nhiều cảm xúc

Thành phố Tuyết - Vùng đất kỳ thú” chắc chắn sẽ khiến du khách lãng quên thời gian, trải nghiệm từng khoảnh khắc sống động ngay trước mắt, và cùng bên nhau hòa mình vào những cơn mưa tuyết nhẹ rơi tại quảng trường thành phố.

Bên cạnh việc trải nghiệm không gian tuyết trắng và khám phá các địa danh, các hoạt động, sân khấu biểu diễn liên tục và xuyên suốt lễ hội, các bạn nhỏ còn được trải nghiệm các ngành nghề hướng nghiệp mà mình yêu thích….

thanh pho tuyet tung trailer truoc gio khai truong
Trở thành anh lính cứu hỏa dũng cảm cứu người bị nạn và dập tắt đám cháy
thanh pho tuyet tung trailer truoc gio khai truong
... hay bác sĩ tận tâm hết lòng chăm lo cho bệnh nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm vui chơi mùa lễ hội năm nay, “Thành phố Tuyết – Vùng đất kỳ thú” sẽ là địa điểm các gia đình nhất định không thể bỏ lỡ mùa lễ hội năm nay! Cùng đến khám phá và nhận ngay quà tặng trị giá 38.000đ.

Bay cùng ước mơ em - KizCiti HCM đón mừng sinh nhật 6 tuổi:

Nếu tại KizCiti Hà Nội, du khách đang háo hức kéo về khám phá “Thành phố Tuyết - Vùng đất kỳ thú” thì tại KizCiti HCM, chương trình “Bay cùng ước mơ em” đón Giáng sinh - chào năm mới và đặc biệt là chúc mừng sinh nhật KizCiti HCM tròn 6 tuổi cũng thú vị không kém.

Du khách có thể truy cập website www.KizCiti.vn hoặc Fanpage www.fb.com/KizCiti.vn để cập nhật liên tục các tin tức mới nhất diễn ra tại KizCiti mùa lễ hội năm nay.

SH

Mới nhất
Scroll