• Thứ tư 08/07/2020 10:33

The Galleria Residence của SonKim Land được vinh danh tại “International Property Awards” 2019

06/12/2019

Vừa qua, The Galleria Residence được phát triển bởi SonKim Land đã giành giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại Giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Award) diễn ra tại London. Đây là năm thứ hai liên tiếp SonKim Land được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.

Tiếp nối thành công tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương hồi tháng 5, SonKim Land tiếp tục được đề cử tại hạng mục “Apartment/ Condominium Asia Pacific” (Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương) và đại diện cho Việt Nam, khu vực châu Á - Thái Bình Dương tham dự lễ trao giải tại London. Với dạnh hiệu “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới”, The Galleria Residence đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi kiến trúc độc đáo, giàu nghệ thuật, cảnh quan tuyệt đẹp cùng vị trí đắc địa cũng như mang tới trải nghiệm sống bền vững cho cư dân nơi đây.

the galleria residence cua sonkim land duoc vinh danh tai international property awards 2019
Đại diện SonKim Land nhận giải từ ban tổ chức

Ông Andy Han Suk Jung - Tổng giám đốc SonKim Land - chia sẻ, The Galleria Residence là một kiệt tác được tạo ra bởi các đơn vị tư vấn, nhà thầu sáng tạo, giàu nhiệt tình và cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Chính vì thế việc chiến thắng hai năm liên tiếp tại International Property Award không chỉ là thành tựu lớn mà còn phản ánh những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết của chúng tôi trong thị trường bất động sản cao cấp.

Dương Lài

Mới nhất
Scroll