• Thứ ba 25/02/2020 09:48

Thủ Thiêm River Park bổ nhiệm các đại lý phân phối dự án

21/01/2020

Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Thủ Thiêm River Park (TTRP) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược để bổ nhiệm các đại lý phân phối dự án cao cấp The River - Thu Thiem.

Tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, dự án The River - Thu Thiem được xây dựng trên lô đất rộng hơn 15.000m2, nhìn trực diện sông Sài Gòn và được bao bọc bởi kênh Thủ Thiêm 1. The River - Thu Thiem độc chiếm vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Thủ Thiêm - một trong những dự án dân cư hiếm hoi tiếp giáp sông.

thu thiem river park bo nhiem cac dai ly phan phoi du an

Dự án có tổng cộng 525 căn hộ, bao gồm các căn Penthouse, biệt thự hồ bơi và các căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ, cùng với khu thương mại trên 3.000m2. The River - Thu Thiem có hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội, các trung tâm cộng đồng, bến đỗ du thuyền, quán cà phê và gần nhiều nhà hàng, trường quốc tế, cơ sở y tế và hành chính.

Tại lễ ký kết, ông William Towne Baker - đại diện của TTRP - chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi được phát triển dự án tại một khu vực đầy tiềm năng của TP. Hồ Chí Minh trên cơ sở quan hệ hợp tác tốt đẹp với Công ty TNHH Một thành viên khu Bắc Thủ Thiêm (KBTT). Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi vinh dự mang đến những trải nghiệm của mình để phát triển dự án The River - Thu Thiem. Áp dụng những thế mạnh về chuyên môn, chúng tôi sẽ mang đến chuẩn mực vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, kiến tạo phong cách sống thượng lưu và tối ưu hóa không gian sống ở khu vực ven sông phát triển bậc nhất quận 2”.

Được thiết kế bởi DP Architects, công ty thiết kế nổi tiếng đến từ Singapore, The River - Thu Thiem hướng tới một chuẩn mực mới về phong cách sống thượng lưu tại TP. Hồ Chí Minh.

Dự án The River - Thu Thiem dự kiến ra mắt khách hàng tiềm năng và nhà đầu tư vào quý 2/2020. Tuy nhiên, từ thời điểm này, khách hàng quan tâm đặt mua căn hộ của dự án có thể liên hệ với các đại lý được bổ nhiệm hoặc phòng kinh doanh của The River - Thu Thiem.

M.P

Mới nhất
Scroll