• Thứ năm 21/03/2019 07:27

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ Tổng giám đốc Tập đoàn Generali

22/06/2018

(VEN) - Ngày 22/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp gỡ với ông Philippe Donnet, Tổng giám đốc Tập đoàn Generali trao đổi về những cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng trưởng kinh tế, đồng thời khẳng định cam kết mạnh mẽ của Generali vào sự phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường này.

thu tuong nguyen xuan phuc tiep tong giam doc tap doan generali
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Tổng giám đốc Tập đoàn Generali

Buổi gặp gỡ là một phần quan trọng trong chuyến viếng thăm chính thức của ông Donnet tại Việt Nam, tại đây Generali đã triển khai hoạt động kinh doanh từ năm 2011 và nhanh chóng vươn lên Top các công ty dẫn đầu thị trường.

Ông Donnet chia sẻ: “Đây thực sự là một niềm vinh hạnh lớn khi được trò chuyện cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để xác định được tầm nhìn của ông đối với một nền kinh tế năng động và phát triển nhanh chóng như Việt Nam. Quốc gia này thu hút sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi bởi nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, bởi nguồn nhân lực trẻ và năng động đang đóng góp tích cực vào sự hội nhập nền kinh tế toàn cầu. Chúng tôi rất phấn khởi vì tại đây Generali đã nhanh chóng xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi cũng đang háo hức triển khai những sản phẩm ưu viêt và dịch vụ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của mọi người Việt Nam”.

Đồng thời, ông Donnet cũng chia sẻ kế hoạch tăng cường sự hiện diện của Generali tại các thị trường mới nổi trong khu vực châu Á. Là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới theo đuổi chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, Generali luôn hướng đến mục tiêu tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp những giải pháp bảo hiểm sáng tạo phù hợp với từng thị trường tại các quốc gia khác nhau và nâng cao trải nghiệm ưu việt dành cho khách hàng.

“Chúng tôi cam kết xây dựng Generali Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Generali tại đây, trở thành một công ty bảo hiểm hiện đại, luôn quan tâm đến những nhu cầu thay đổi của khách hàng, vì thế chúng tôi chú trọng vào sự linh hoạt, nhanh chóng và sáng tạo. Tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam, được lãnh đạo bởi bà Tina Nguyễn hoàn toàn có thể biến tầm nhìn đó thành hiện thực” - ông Donnet cho biết thêm.

Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm Tổng giám đốc tập đoàn, Generali đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam lên kế hoạch triển khai chương trình The Human Safety Net - môt dự án toàn cầu được tài trợ bởi Generali mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, Generali Việt Nam đã ra mắt GenVita, một ứng dụng tích hợp mang lại những giá trị đa dạng về thông tin kiến thức, sản phẩm tài chính, các tiện ích hỗ trợ duy trì cuộc sống vui khỏe toàn diện cho mọi người dùng bao gồm cả khách hàng của Generali.

SH

Scroll