• Thứ tư 23/10/2019 03:33

Thương hiệu cà phê hữu cơ Malongo muốn mở rộng kinh doanh Việt Nam

14/06/2019

Sau thành công tại thị trường Philippines với hai quán cà phê khai trương năm 2018, Ban lãnh đạo thương hiệu cà phê Malongo đang lên kế hoạch phát triển thương hiệu ra nước ngoài thông qua hệ thống nhượng quyền tại các nước châu Á, trong đó thị trường Việt Nam cũng đã được đưa vào tầm ngắm.    

Là công ty hàng đầu về kinh doanh cà phê hữu cơ theo nguyên tắc thương mại công bằng, Malongo bắt đầu dự án đưa nghệ thuật sống kiểu Pháp của mình ra thế giới.

thuong hieu ca phe huu co malongo muon mo rong kinh doanh viet nam

Các địa chỉ mới mở của thương hiệu Maongo luôn phản ánh nghệ thuật sống kiểu Pháp và được đặt ở vị trí đắc địa như ở các khu phố trung tâm ở thủ đô các nước. Các quán cà phê mang thương hiệu cao cấp Malongo được thiết kế với ba không gian liên hoàn nơi khách hàng có thể trực tiếp mua cà phê, rang xay sản phẩm và thưởng thức cà phê pha chế tại chỗ mang hương vị tươi mới của vùng cao và được thu hoạch thủ công.

Khách hàng mới sẽ được mời trải nghiệm cà phê theo cách mà người Pháp trải nghiệm rượu vang như một nghệ thuật sống. Theo thông tin từ Cơ quan Xúc tiến thương mại Pháp UBIFRANCE, hiện nay công ty đang nghiên cứu các dự án mới tại châu Á. Việt Nam nằm trong số các thị trường ưu tiên. Sản phẩm Malongo đã có mặt tại Việt Nam và được giới thiệu tại salon Food & Hôtel Vietnam tổ chức năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện của hãng cà phê này cho biết: "Thị trường Việt Nam, với sự quan tâm đặc biệt tới văn hóa Pháp, sẽ là thị trường lý tưởng để đặt các cửa hàng cà phê thương hiệu Malongo".

Việc thiết lập mạng lưới nhượng quyền thương hiệu Malongo đánh dấu sự khởi đầu của một chuyến phiêu lưu khám phá trên tinh thần tôn trọng các giá trị đạo đức trong thương mại công bằng và với tâm thế thưởng thức, qua đó giúp Malongo chia sẻ với khách hàng của mình những giá trị truyền thống, niềm đam mê và bí quyết tạo ra sản phẩm cà phê cao cấp phục vụ cho thị trường quốc tế.

Nguyễn Hường

Mới nhất
Scroll