• Thứ bảy 23/02/2019 06:54

Thưởng thức Hương vị ngày Tết với Emirates

07/02/2018

(VEN) - Hành khách của Emirates trong tháng 2 này sẽ được phục vụ những món ăn đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán trên một số chuyến bay và phòng chờ sân bay ở Dubai và một số thành phố khác.

Trước khi cất cánh, hành khách hạng Nhất và Thương gia có thể dùng một số món ăn châu Á truyền thống dịp Tết tại 7 phòng chờ của Emirates ở Sân bay quốc tế Dubai từ ngày 15 đến 18/2. Những món ăn châu Á ngon miệng và đậm đà như bánh bao nhân rau và tôm khô, thịt viên ăn kèm cải thìa sốt thịt và bánh pudding dừa sago sẽ được phục vụ cho hành khách trong dịp này.

Từ ngày 15 đến 17/2, hành khách bay về TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội qua Dubai có thể hòa mình vào không khí ngày Tết từ độ cao cách mặt đất hàng nghìn mét.

Bên cạnh những món ăn truyền cảm hứng đặc trưng của vùng được phục vụ trên các chuyến bay, hành khách cũng có thể thưởng thức những món tráng miệng đặc biệt dành riêng cho dịp Tết. Hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia có thể thưởng thức những chiếc bánh mousse vải và mâm xôi hấp dẫn ăn kèm với mứt vải vani. Hành khách hạng Thương gia cũng có thể thưởng thức thêm bánh mousse quýt và dừa, ăn kèm với mứt quýt.

Để trải nghiệm ngày Tết thêm hoàn hảo, hành khách hạng Nhất có thể thưởng thức thêm bánh mochi đào trắng cùng với cà phê hoặc trà như một bữa nhẹ sau bữa ăn chính. Hành khách hạng Phổ thông cũng có thể thưởng thức món tráng miệng với bánh quýt rưới mứt cam hấp dẫn.

Đây là thực đơn trên chuyến bay dịp lễ hội mới nhất được ra mắt, chỉ duy nhất có trên những chuyến bay từ Dubai đến một số nước châu Á. Trước đó, Emirates đã phát triển một số thực đơn theo mùa nhân dịp Giáng Sinh, lễ hội Diwali và lễ hội Oktoberfest.

Minh Kỳ

Scroll