• Chủ nhật 21/04/2019 18:02
Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2018:

Tôn vinh, quảng bá thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam

14/09/2018

Tổ chức thương hiệu châu Á Thái Bình Dương (APBF) vừa họp báo công bố tổ chức Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới (BrandLaureate) 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 20/11 sắp tới.  

ton vinh quang ba thuong hieu tieu bieu cua viet nam

BrandLaureate là giải thưởng dành riêng cho các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, được tôn vinh và công nhận trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hiện giải thưởng được công nhận tại 8 quốc gia.

BrandLaureate được thành lập bởi Tổ chức thương hiệu châu Á Thái Bình Dương (APBF), tổ chức duy nhất về thương hiệu và nhận diện thương hiệu trên thế giới ra đời năm 2005. Bà Chew Bee Peng – Giám đốc điều hành BrandLaureate cho biết, BrandLaureate là giải thưởng dành cho những cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu được ưa người tiêu dùng ưu thích. Thông qua việc tổ chức tôn vinh, BrandLaureate sẽ truyền cảm hứng cho thương hiệu lớn mạnh, vươn cao hơn, đồng thời là nền tảng cho doanh nghiệp tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Năm 2017, Giải thưởng BrandLaureate lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, hơn 40 doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh, trong đó có: Ngân hàng Vietcombank, Công ty Vinamilk, Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam, Công ty TNHH Lotte Việt Nam, Công ty TNHH May thêu giày An Phước, Đại học RMIT Việt Nam… và nhiều doanh nghiệp, thương hiệu khác.

Tiếp nối thành công năm 2017, Tổ chức thương hiệu châu Á Thái Bình Dương sẽ trở lại tổ chức Giải thưởng BrandLaureate tại Hà Nội. Theo đó, giải thưởng chỉ dành cho những doanh nghiệp, cá nhân nhận được giấy mời dành riêng cho các thương hiệu đặc biệt và nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng của họ và thường là những sự lựa chọn được ưa thích nhất của người tiêu dùng.

Tham gia Giải thưởng BrandLaureate, những thương hiệu đạt giải được đánh giá và lựa chọn bởi Ủy Ban Thương hiệu Tổ chức thương hiệu châu Á Thái Bình Dương dựa trên các tiêu: Chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu và hiệu quả thương hiệu

Thương hiệu đạt giải BrandLaureate sẽ nhận được cúp thương hiệu mạ vàng 24k và văn bằng chứng nhận của Tổ chức thương hiệu châu Á Thái Bình Dương.

Hoa Quỳnh

Mới nhất
Scroll