• Thứ sáu 03/07/2020 22:48

Tour sự kiện công nghệ .NEXT lần đầu sắp đến Việt Nam

29/11/2019

Tập đoàn Nutanix - nhà cung cấp các giải pháp điện toán đám mây doanh nghiệp hàng đầu thế giới vừa công bố Tour sự kiện công nghệ về tái thiết kế trung tâm dữ liệu và cung cấp các giải pháp điện toán đám mây - .NEXT - sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 12/12/2019.

.NEXT sẽ là nơi hội tụ các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin và chuyên gia phát triển phần mềm để chia sẻ những công nghệ mới nhất về đám mây doanh nghiệp, công nghệ trung tâm dữ liệu và các ứng dụng biên. Sự kiện sẽ khơi nguồn cảm hứng và mang đến thông tin hữu ích về những công nghệ và xu hướng công nghệ thông tin mới nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu và DevOps.

tour su kien cong nghe next lan dau sap den viet nam
Hệ sinh thái giải pháp điện toán đám mây doanh nghiệp của Nutanix

Tour công nghệ .NEXT sẽ kết hợp nội dung chính và các phiên thảo luận với khách hàng, đối tác trong bối cảnh Nutanix tiếp tục kỷ niệm 10 năm thành lập. Những người tham dự sự kiện sẽ được độc quyền tiếp cận những kiến thức ngành và những phiên thảo luận chuyên sâu, cũng như học hỏi thêm bí quyết và kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia. Họ cũng sẽ học cách tối ưu hóa doanh nghiệp của mình bằng cách tái thiết kế và hiện đại hóa trung tâm dữ liệu và sau cùng là chuyển đổi phương pháp vận hành. Các chủ đề trọng tâm của sự kiện bao gồm: Cơ sở hạ tầng dựa trên giải pháp điện toán đám mây hiện đại; kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất để chạy các ứng dụng then chốt trong kinh doanh và ảo hóa hạ tầng máy tính (VDI); tự động hóa theo định hướng trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML); xu hướng trung tâm dữ liệu mới nhất, những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất và các kỹ thuật chuyên sâu để tối ưu hóa đám mây lai (hybrid cloud); xu hướng công nghệ mới, cũng như thời điểm và cách áp dụng chúng.

Ông Neville Vincent, Phó Chủ tịch Nutanix Nam Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm và những sáng tạo toàn cầu đến các doanh nghiệp Việt Nam; mang đến sự yên tâm và rõ ràng trong một thế giới ngày càng trở nên phức tạp. Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và sẽ trở thành một trong những quốc gia năng động nhất trong khu vực. Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực xây dựng nền kinh tế số của tương lai, Nutanix sẽ mang đến nền tảng công nghệ mạnh mẽ, giúp Việt Nam tối đa hóa lợi ích cho mọi công dân”.

Phương Hà

Mới nhất
Scroll