• Thứ ba 22/05/2018 18:56

Trao tặng cơ hội học tập cho các nhà lãnh đạo tương lai

12/04/2017

Nhân dịp kỷ niệm 170 năm thành lập, Tập đoàn Carlsberg, Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Carlsberg Bequest và Young Global Pioneers (YGP) trao học bổng cho 1 bạn trẻ Việt Nam tham gia chương trình Hành trình Học tập YGP kéo dài từ 23/7 - 12/8/2017 tại Tanzania.

Suất học bổng được tài trợ bởi Carlsberg Bequest thuộc Quỹ Carlsberg (Carlsberg Foundation), nhằm tưởng nhớ nhà sáng lập J.C. Jacobsen – người luôn tiên phong hỗ trợ các nghiên cứu thuộc ngành khoa học cơ bản (bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn) thông qua việc trao tặng các khoản tài trợ cho những dự án vì lợi ích chung của xã hội.

trao tang co hoi hoc tap cho cac nha lanh dao tuong lai
Poster giới thiệu Hành trình Học tập YGP

Chương trình Học tập kéo dài 3 tuần này được ra đời với mục tiêu khuyến khích các tài năng trẻ - từ 19-25 tuổi, sở hữu năng lực nổi bật cùng khả năng lãnh đạo – có được những kiến thức mang tính toàn cầu, tăng cường kỹ năng giao tiếp liên văn hóa (Giao tiếp liên văn hóa chính là sự giao tiếp giữa các nền văn hóa, giữa các cộng đồng văn hóa khác nhau với những phương thức sống và thế giới quan khác nhau) và khát vọng tạo nên dấu ấn của bản thân trên thế giới.

“Kế thừa toàn bộ tinh thần từ “Những lời vàng” của nhà sáng lập Tập đoàn Carlsberg J.C. Jacobsen, chúng tôi không chỉ tập trung phát triển kinh doanh mà còn hướng tới tương lai bằng việc đầu tư cho thế hệ các nhà lãnh đạo kế tiếp. Bởi vậy, chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Young Global Pioneers và Carlsberg Bequest mang tới cơ hội học tập cho các bạn trẻ tài năng tại Việt Nam để truyền cảm hứng và hỗ trợ các bạn trong việc tạo nên sự khác biệt cho toàn thế giới” - bà Nadezhda Deshkovets – Giám đốc Marketing Carlsberg Việt Nam - chia sẻ.

Các ứng viên từ 19-25 tuổi có thể tải bản hướng dẫn đăng ký tại đây và gửi đơn đăng ký, CV và bảng điểm đến địa chỉ email scholarship@carlsberg.vn từ nay đến hết ngày 30/4/2017. Carlsberg Việt Nam sẽ cùng YGP xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn để chọn ra ba ứng viên hàng đầu. Ba ứng viên sẽ tiếp tục tham gia phỏng vấn vòng 2 để chọn ra một ứng viên xuất sắc nhất, đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí của chương trình. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 16/5/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể truy cập: www.youglo.org.

Phượng Anh

Mới nhất
Scroll