• Thứ bảy 16/02/2019 11:29

Triển lãm Denimsandjeans trở lại Việt Nam lần thứ 3

28/06/2018

(VEN) - Triển lãm chuỗi cung ứng denim đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - Denimsandjeans diễn ra tại  TP. Hồ Chí Minh từ 27-28/6 đã đánh dấu sự trở lại lần thứ ba với phong cách thật ấn tượng.  

trien lam denimsandjeans tro lai viet nam lan thu 3

Lấy cảm hứng từ chủ đề “Rock N Roll”, triển lãm năm nay đã nỗ lực nêu bật các khía cạnh quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp vải jean. Trong đó mối lương duyên giữa âm nhạc và vải denim được tái hiện và phát triển theo một hướng đi hoàn toàn mới.

Phiên bản lần thứ 3 này thu hút sự tham gia của 40 công ty, các nhà sản xuất vải và may mặc lớn, các nhà cung ứng và cung cấp công nghệ có uy tín trên toàn thế giới, khách tham dự triển lãm và các bên mua hàng có ý định thực sự từ các nước và khu vực như: Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản....

Trong suốt thời gian triển lãm, các buổi hội thảo, các bài thuyết trình và thảo luận nhóm từ các chuyên gia toàn cầu đã diễn ra, cùng nhau chia sẻ về các xu hướng denim và công nghệ mới nhất hiện nay.

Ông Sandeep Agarwal- Người sáng lập Denimandjeans.com hy vọng rằng, các kỳ triển lãm sẽ giúp đẩy mạnh sự tập trung vào chuỗi cung ứng denim và quần áo thể thao trong khu vực, cũng như mang lại ngày càng nhiều cơ hội đầu tư và bên mua hàng cho khu vực.

Mỹ Phụng

Scroll