• Thứ năm 21/03/2019 07:25

Triển lãm thực phẩm Tamil Nadu 2018 sẽ diễn ra vào tháng 8

07/06/2018

“Vibrant Tamilnadu Expo & Summit 2018” – Triển lãm ngành thực phẩm, đồ uống quốc tế và Hội nghị Thượng đỉnh sẽ diễn ra từ ngày 12-15/8, tại Tamil Nadu, Ấn Độ.  

trien lam thuc pham tamil nadu 2018 se dien ra vao thang 8
Ảnh minh họa

Nhằm cung cấp thông tin đến các doanh nghiệp Việt Nam về triển lãm ngành thực phẩm, đồ uống quốc tế và uy tín này, chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Ban tổ chức của triển lãm “Vibrant Tamilnadu Expo & Summit 2018” đã tổ chức hội thảo vào ngày 6/6 vừa qua.

Vibrant Tamilnadu Expo & Summit 2018 sẽ là nơi các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thực phẩm, Đồ uống của Ấn Độ và các nước trên thế giới có cơ hội tìm kiếm đối tác. Sự kiện này được tổ chức tại thành phố Tamil Nadu (Ấn Độ), là một phần trong chương trình “Make in India” của Thủ tướng Ấn Độ, được sự bảo trợ của Liên đoàn các tổ chức xuất khẩu Ấn Độ (FIEO), Cục Xúc tiến & Chính sách Công nghiệp (DIPP) – Bộ Công Thương Ấn Độ.

Tại buổi hội thảo, Ông Jeevan Chandra Kandpal - Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh cho biết, sự kiện sôi động Vibrant Tamil Nadu cung cấp cơ hội để thúc đẩy quan hệ đối tác kinh doanh trên toàn thế giới. Triển lãm này nhằm mục đích mang tất cả các doanh nghiệp liên quan từ "trang trại đến bàn ăn" nghĩa là bao gồm từ nông dân tới nhà chế biến thực phẩm, nhà sản xuất, thương nhân, nhà xuất khẩu và nhập khẩu (thị trường nội địa và quốc tế) và người tiêu dùng cùng có mặt tại điểm giao lưu duy nhất.

Đại diện VCCI tại TP. Hồ Chí Minh hy vọng rằng, thông qua triển lãm “Vibrant Tamilnadu Expo & Summit 2018” sắp tới, các sản phẩm (nông sản thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam sẽ được giới thiệu và thâm nhập vào thị trường Ấn Độ, đồng thời tăng cường kết nối với các đối tác quốc tế tham dự triển lãm này. Hội thảo là một trong những hoạt động thiết thực mà VCCI đã và đang phối hợp với các cơ quan hữu quan của Ấn Độ triển khai nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp hai nước và đẩy mạnh quan hệ hợp tác thương mại giữa hai bên.

Mỹ Phụng

Scroll