• Thứ hai 22/10/2018 11:39

Triển lãm VietnamWood lần thứ 12 tại TP. Hồ Chí Minh chính thức khai mạc

18/10/2017

(VEN) - Sáng nay (18/10/2017), Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến gỗ (VietnamWood) đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

tai tp ho chi minh trien lam vietnamwood lan thu 12 chinh thuc khai mac

Triển lãm có 320 doanh nghiệp với 700 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Đức, Ý, Mỹ, Nhật, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bỉ, Áo, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Lào,... 1.200 máy móc thiết bị, kỹ thuật và các dịch vụ mới nhất được trưng bày tại triển lãm, bao gồm: máy chế biến gỗ và phụ kiện cho nhà máy, gỗ xẻ, gỗ dán, ván rép, lò sấy gỗ, máy móc thiết bị làm đồ gỗ, máy hoàn thiện sản phẩm, lắp ráp và phụ kiện, nguyên liệu chế biến gỗ, phụ trợ và nhiều giải pháp sản xuất gỗ khác…

Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay tăng 40% gian hàng và quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới về máy móc thiết bị hiện đại đến từ Mỹ, châu Á, châu Âu và châu Đại Dương, đem đến các giải pháp sản xuất tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành chế biến gỗ và sản xuất nội thất trong nước và khu vực.

tai tp ho chi minh trien lam vietnamwood lan thu 12 chinh thuc khai mac

Các doanh nghiệp triển lãm hàng đầu trên thế giới sẽ có mặt hầu hết 7 khu gian hàng quốc tế tại VietnamWood 2017, như gian hàng triển lãm của Mỹ, Pháp, Đài Loan Trung Quốc, Đức, Canada và Thụy Điển… Trong số những đơn vị triển lãm nổi bật là thương hiệu Wilhelm Altendorf Gmbh & Co. Kg - nhà cung cấp cưa bàn trượt hàng đầu của Đức, Biesse - nhà cung cấp các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm nội thất và đồ gỗ lớn của Ý, Nanxing - nhà sản xuất máy móc thiết bị nội thất hàng đầu của Trung Quốc với dòng sản phẩm CNC, Goodtek - nhà cung cấp độc quyền các nhà máy sản xuất gỗ 2 mặt có công suất lớn từ Đài Loan và nhiều nhà cung cấp máy móc, thiết bị chế biến gỗ công suất cao…

Triển lãm VietnamWood là kênh kết nối hiệu quả nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm, máy móc trong ngành chế biến mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng, sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu gỗ ở Việt Nam và khu vực.

Song song với hoạt động triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên ngành liên quan đến công nghiệp chế biến gỗ trong nước và quốc tế.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 21/10/2017.

Hoa Phương

Mới nhất
Scroll