• Thứ hai 28/11/2022 22:35

Trường BUV và Đại học Bond hợp tác liên kết đào tạo

09/08/2022

Trường BUV (Đại học Anh Quốc Việt Nam) và Đại học Bond (Gold Coast, Australia) vừa ký Biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo ở bậc cử nhân và thạc sỹ.

Trong buổi lễ ký kết diễn ra ngày 8/8, trường BUV và Đại học Bond cùng thống nhất chương trình liên kết trong ngành kinh tế, du lịch quốc tế, và quản trị khách sạn ở bậc cử nhân, cùng Chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA).

Trường BUV và  Đại học Bond hợp tác  liên kết đào tạo
Trường BUV và Đại học Bond hợp tác liên kết đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ

Ở bậc cử nhân, sinh viên sẽ hoàn thành 2 năm tại BUV, sau đó chuyển tiếp và tiếp tục học tập tại trường Đại Học Bond trong 16 tháng. Đối với chương trình MBA, sinh viên hoàn tất chương trình thạc sỹ tại BUV và học thêm 8 tháng tại trường Đại Học Bond để nhận được bằng thạc sỹ Quản trị Kinh doanh do Đại học Bond cấp.

Bà Jen Bahen - Tham tán Giáo dục và Nghiên cứu, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam - cho biết: “Tôi rất tự hào khi nhìn thấy các cơ sở giáo dục của Australia như trường Đại Học Bond không những chỉ mở rộng các chương trình giáo dục xuất sắc, mà còn đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của Việt Nam thông qua nâng cao kỹ năng và đào tạo.”

Giáo sư Raymond Gordon - Hiệu trưởng BUV - chia sẻ: “Các hoạt động hợp tác giữa BUV và Đại học Bond bao gồm lĩnh vực học thuật và phi học thuật, tạo cơ hội cho sinh viên BUV được học tập tại Đại học Bond theo các chương trình chuyển tiếp toàn phần, trao đổi một phần, hoặc du học. Sinh viên Đại học Bond cũng có cơ hội học tập tương tự tại BUV.”

Ông Lau Najari - Giám đốc Tuyển sinh quốc tế (khu vực Đông Nam Á, Thái Bình Dương, châu Mỹ La Tinh và Bắc Á) - cho biết: “Đại Học Bond là trường Đại học tư và phi lợi nhuận đầu tiên ở Australia có danh tiếng và được đánh giá ấn tượng trên toàn thế giới. Toàn bộ học phí của sinh viên được sử dụng vào việc tái đầu tư các cơ sở vật chất giảng dạy và học tập, chất lượng và hiện đại, cùng với các hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Họ được trang bị các kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết qua việc tham gia thực tập và thực hiện dự án của các doanh nghiệp đối tác của trường. Với sự kết nối mạnh mẽ với các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin đào tạo các thế hệ sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo có thể đối mặt với các thách thức trong tương lai và tạo nên các bước đột phá tuyệt vời. Chính vì vậy mà liên tiếp trong 16 năm liền, Đại học Bond được đánh giá cao nhất về trải nghiệm của sinh viên. Chúng tôi rất vinh dự được chính thức trở thành đối tác của BUV.”

Hợp tác giữa BUV và Đại học Bond góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và hỗ trợ sinh viên của hai bên

Mỹ Phụng

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll