• Thứ hai 16/09/2019 10:08

Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019

19/05/2019

Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia (Vietopia International Education Expo) 2019 với chủ đề mới lạ “Hiếu học thời 4.0” đã khai mạc vào sáng 18/5 tại TP. Hồ Chí Minh.  

Là sự kiện thường niên về giáo dục được Vietopia cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức, Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia mang đến cơ hội gặp gỡ, kết nối các trung tâm, đơn vị đào tạo, học sinh, học giả, gia đình - trẻ nhỏ để cùng chia sẻ những xu hướng giáo dục hiện đại, hấp dẫn xoay quanh các vấn đề giáo trí của trẻ trong thời đại mới.

Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia đã làm nên dấu ấn rực rỡ trong năm 2018 với hơn 12.000 người tham dự. Với các hoạt động độc đáo và thú vị, sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút hàng chục đơn vị giáo dục và hơn 4.000 gia đình tham dự trong 2 ngày diễn ra (18–19/05).

tuan le giao duc quoc te vietopia 2019

Diễu hành và giao giải cuộc thi “Trạng 4.0”- một điểm nhấn của Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia năm nay

Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019 mang đến sân chơi độc đáo với điểm nhấn là cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Anh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Với hình thức mới lạ và nội dung phong phú, Vietopia mong muốn cuộc thi sẽ khơi gợi và tôn vinh lòng hiếu học ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt cho thế hệ trẻ.

Đến với sự kiện, phụ huynh và các bé còn được tham gia và đối thoại trực tiếp cùng các diễn giả, chuyên gia nổi tiếng về các vấn đề mang tính thời sự, như: Chống xâm hại và thương tích ở trẻ với tư vấn từ Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP. Hồ Chí Minh); Hướng dẫn cách thoát hiểm bởi Liên đoàn Taekwondo TP. Hồ Chí Minh; và các chủ đề tâm điểm khác.

Trong khuôn khổ sự kiện, Vietopia đã chính thức giới thiệu chương trình “Tiết học trải nghiệm công nghệ 4.0” & “English In Action” – dự án tiếng Anh giả lập được Vietopia xây dựng cùng Sở Giáo dục TP. Hồ Chí Minh dành cho các trường từ mầm non đến THPT với tính giáo trí chuyên biệt, thú vị. Ngoài ra, “Vietopia Summer Tour 2019” với 9 môn học độc đáo nhất chưa từng có tại TP. Hồ Chí Minh cũng chính thức tuyển sinh với rất nhiều ưu đãi.

tuan le giao duc quoc te vietopia 2019
: Khai mạc Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019

Bên cạnh đó, tất cả chương trình, khoá học hè độc đáo nhất 2019 đã được trình diễn, giới thiệu một cách trực quan, sinh động và ưu đãi từ 30 lên đến 50% để phụ huynh lựa chọn hoạt động hè bổ ích, an toàn và phù hợp nhất cho trẻ.

Tất cả hiện vật, tập sách, dụng cụ học tập quyên góp trước và trong sự kiện sẽ được Vietopia trao tặng học sinh hiếu học tại các địa phương khó khăn.

Tại buổi khai mạc sự kiện, Vietopia đã chính thức công bố về việc gia nhập Hiệp hội các công viên giải trí và du lịch quốc tế (IAAPA), tiếp tục khẳng định vị thế khu vui chơi giáo trí hướng nghiệp trong nhà lớn nhất Đông Nam Á sau hơn 5 năm hình thành và phát triển.

Mới nhất
Scroll