• Thứ bảy 25/05/2019 17:04

Tuần lễ Pháp trở lại các siêu thị tại Việt Nam

26/11/2018

Theo thông tin từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, “Tuần lễ Pháp” đã trở lại các siêu thị Việt Nam từ nay đến 3/12. Hoạt động này nhằm tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp - thực phẩm của Pháp được các nhà phân phối chủ chốt của Việt Nam giới thiệu.

Năm thứ hai liên tiếp, tuần lễ Pháp lại được tổ chức tại hơn 20 chuỗi siêu thị và cửa hàng tại Việt Nam. Từ ngày 1/11 đến 3/12, những siêu thị lớn nhất như Big C, Auchan, Annam Gourmet Market, Aeon và Giant sẽ lần lượt tổ chức một không gian "Pháp", nơi sẽ giới thiệu các sản phẩm và nhãn mác của Pháp.

tuan le phap tro lai cac sieu thi tai viet nam
Ảnh minh họa

Tổng cộng, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có hơn 96 ngày để có thể thưởng thức các sản phẩm đa dạng của Pháp tham gia hoạt động này: sữa Promess và Ingredia, táo Blue Whale và Harmonie, patê Jean Floc’h và patê Royal, bánh quy Saint Michel và La Dory. Một túi hàng mang màu sắc "Tuần lễ Pháp" cũng sẽ được tặng cho mỗi hóa đơn mua các sản phẩm Pháp trị giá trên 500.000 đồng.

Những cơ sở tuyển chọn rượu cũng sẽ tham gia sự kiện này. Các công ty như Red Apron, Daloc, The Warehouse, Finewines, Tan Khoa và Phu & Em sẽ giới thiệu các loại rượu vang Pháp trong thời gian từ ngày 15-30/11.

Năm nay, các mô hình thương mại điện tử cũng xuất hiện với sự tham gia của Foodster.vn, Auchan.vn và annam-guormet.com.

Tuần lễ Pháp tại các cửa hàng diễn ra trong khuôn khổ Tháng Pháp bao gồm nhiều sự kiện phong phú tôn vinh văn hóa và các sản phẩm nông nghiệp - thực phẩm của Pháp.

Mới nhất
Scroll