• Thứ hai 28/11/2022 21:50

Tuần lễ quán bar Việt Nam: Trải nghiệm nghệ thuật pha chế độc quyền tại 40 quán bar nổi tiếng

14/04/2022

Tuần lễ quán bar Việt Nam là một phần của chuỗi sự kiện Flavors Vietnam 2022 - chương trình thường niên lần thứ 3 nhằm tôn vinh nền ẩm thực và đồ uống Việt Nam, do Mastercard và Vietcetera đồng tổ chức.

Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ đối với bất kỳ người tín đồ của nghệ thuật pha chế nào, mang đến cơ hội trải nghiệm độc quyền tới 40 quán bar tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tuần lễ quán bar Việt Nam kéo dài đến ngày 17/4/2022 - nối tiếp thành công của Tuần lễ nhà hàng Việt Nam (Vietnam Restaurant Week) - một hoạt động ẩm thực khác thuộc chuỗi sự kiện Flavors Vietnam 2022, mang đến trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tuần lễ quán bar Việt Nam: Trải nghiệm nghệ thuật pha chế độc quyền tại 40 quán bar nổi tiếng

Labar - Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tương tự với Tuần lễ nhà hàng, các tín đồ ẩm thực được khuyến khích khám phá bản đồ ẩm thực gồm 40 quán bar và nhà hàng được ban tổ chức lựa chọn kỹ càng. Các thực khách tham gia sẽ thu thập đủ 10 sticker, tương ứng với 10 lượt viếng thăm các địa điểm ẩm thực để rinh về một cuốn sách ảnh phiên bản đặc biệt từ chương trình, chính thức khép lại hành trình khám phá ẩm thực cùng Flavors Vietnam 2022.

Lễ hội ẩm thực - Flavors Vietnam 2022 được chính thức khởi động vào đầu tháng 1 năm nay, nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của ngành F&B Việt Nam trên con đường chinh phục ẩm thực thế giới. Trong năm thứ 3 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Flavors Vietnam 2022 đánh việc công ty công nghệ thanh toán hàng đầu chính thức mở rộng nền tảng Priceless từng đoạt giải thưởng của mình đến thị trường Việt Nam thông qua chiến dịch lớn “Tạo khoảnh khắc vô giá cùng Mastercard (Make a Priceless Moment with Mastercard)”.

Qua chuỗi sự kiện Flavors Vietnam 2022, các tín đồ đam mê ẩm thực sẽ được thưởng thức hàng loạt các trải nghiệm ẩm thực độc quyền và khó quên tại Tuần lễ Nhà hàng và Tuần lễ quán bar Việt Nam, với sự tham gia của các chuyên gia ẩm thực và pha chế hàng đầu trong nước. Cùng với đó, chủ thẻ Mastercard còn được tận hưởng các ưu đãi độc quyền, từ ẩm thực tới du lịch thông qua nền tảng Mastercard Priceless Specials dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Thanh Thanh

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Scroll